VỊ TRÍ DỰ ÁN OSHO HỒ TRÀM
Osho Hồ Tràm có vị trí giao thông thuận lợi, cách thành phố Vũng Tàu 30km, cách sân bay quốc tế Long Thành 60 km, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 110km, vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển.

Bạn chỉ cần di chuyển từ TP.Hồ Chí Minh 1h30 phút đi xe, là bạn đã đến Osho Hồ Tràm. Tại đây không chỉ sở hữu một bờ biển sạch, đẹp, còn hoang sơ, mà còn có một hệ sinh thái núi rừng đa dạng, với thời tiết ổn định suốt hai mùa nắng - mưa. Bên cạnh đó Osho Hồ Tràm còn sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp nhất của một kinh đô nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu Việt Nam.


Vị trí thuận lợi cho du khách nghỉ dưỡng của Osho Ho Tram Resort

Osho Ho Tram Resort có pháp lý hoàn chỉnh, với quy hoạch đã được phê duyệt, và đã được cấp giấy phép xây dựng, đồng thời có quyền sử dụng đất lâu dài, thể hiện qua các văn bản bao gồm:
1. Quyết định giao đất.
2. Phê duyệt quy hoạch 1/500.
3. Giấy phép xây dựng.
4. Giấy xác nhận hoàn thành tiền sử dụng đất.
5. Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất, thời gian lâu dài.
6. Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường.
7. Giấy phép đăng ký kinh doanh Chủ đầu tư.

Với vị trí chiến lược tại kinh đô nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu tại Việt Nam, Osho Ho Tram Resort mang đến cơ hội trảii nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao hoàn toàn mới cho hơn 18,4 triệu khách du lịch đến với Bà Rịa - Vũng Tàu hàng năm.

Hơn thế nữa, Được trang bị đầy đủ nội thất và thiết bị theo tiêu chuẩn 5 sao, Quản lý và Vận hành bởi Đơn vị Quản lý chuyên nghiệp, Osho Ho Tram Resort mang đến dòng tiền ổn định hấp dẫn hàng năm khi đi vào hoạt động ổn định, và là bất động sản có giá trị gia tăng bền vững.

TIỆN ÍCH CỦA OSHO HỒ TRÀM
Osho Hồ Tràm không chỉ sở hữu 1 bờ biển xanh đẹp mà còn có hệ sinh thái đa dạng cùng hàng loạt các tiện ích khác.

Những tiện ích tại dự án Osho Hồ Tràm
(hình ảnh tổ hợp casino 4 tỷ USD)

(HÌNH ẢNH sân golf 18 lỗ thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman)

(hình ảnh câu lạc bộ bãi biển trong mơ – Dream Beach Club có sức chứa lên đến 1.000 khách)

Ngoài ra còn có đầy đủ các tiện ích thể dục thể thao, trung tâm thương mại, nhà hàng ẩm thực, khu spa, chăm sóc sắc đẹp

(hình ảnh bể bơi trung tâm và hệ thống tắm suối khoáng)

(Hình ảnh một góc của trung tâm bể bơi)

(Hình ảnh câu lạc bộ bãi biển dành cho những người đàn ông)

(hình ảnh nhà hàng sân thượng và bể bơi sân thượng)

(hình ảnh sân quần vợt trên đảo)

(hình ảnh quán bar và quán café)

(hình ảnh câu lạc bộ nhà vườn trên bãi biển)

(hình ảnh một góc hồ bơi)

THIẾT KẾ CỦA OSHO HỒ TRÀM

Osho Hồ Trám có thiết kế đa dạng các hình thức nghỉ dưỡng, từ các căn villas với đủ diện tích cho bạn lựa chọn phù hợp với mục đích nghỉ dưỡng của bạn và gia đình.

(hình ảnh tổng thể của các căn villas)

(hình ảnh Villas 98 m2)

(hình ảnh Villas 160 m2)

(hình ảnh Villas 240 m2)

(Hình ảnh Villas 400m2)

HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ DỰ ÁN OSHO HỒ TRÀM
Lượng cung dựa trên số phòng khách sạn, số phòng của villa, số phòng của condotel,... ở phân khúc 4-5 sao, cao cấp và được quy đổi về số phòng khách sạn tương đương, tính toán dựa trên thống kê từ Agoda. Ở Nha Trang, 2 dự án condotel của Vingroup đã cung cấp 2,200 căn hộ
tương đương khoảng 3,000 phòng khách sạn quy đổi. Ở Đà Nẵng, hàng loạt khách sạn 4 sao mọc lên ở dọc biển đang đẩy nguồn cung tăng đột biến.Thống kê này chưa tính đến nguồn cung trong tương lai, dự kiến sẽ rất lớn ở những địa phương Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng (Vd: Coco Bay ở Đà Nẵng ra 10,000 phòng, Diamond Bay ở Nha Trang ra 7,000 phòng,...)

Bên cạnh đó, Vũng Tàu - Long Hải đang thiếu hụt khoảng 10,562 phòng khách sạn 4-5 sao để đáp ứng đủ khách du lịch và lượng khách du lịch đến nơi này tăng trưởng bình quân mỗi năm ổn định ở mức 20% /năm nhưng cho đến hết năm 2019 chỉ có thêm 1,000 phòng đang và sẽ hoàn thành tại địa phương.


Đây là lý giải cho phân khúc nhà ở nghỉ dưỡng của dự án Osho Hồ Tràm thu hút khách đầu tư lớn trong thời gian qua.

Với lợi thế vị trí chiến lược tại kinh đô nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu tại Việt Nam, chỉ mất 1 giờ 30 phút di chuyển bằng ô tô từ TP.Hồ Chí Minh, Osho Ho Tram Resort mang đến cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao hoàn toàn mới cho hơn 18,4 triệu khách du lịch đến với Bà Rịa - Vũng Tàu hàng năm.

Và hơn thế nữa, Osho Ho Tram Resort được trang bị đầy đủ nội thất và thiết bị theo tiêu chuẩn 5 sao, Quản lý và Vận hành bởi Đơn vị Quản lý chuyên nghiệp nên chắc chắn nó sẽ là cơ hội mang đến dòng tiền ổn định hấp dẫn hàng năm khi đi vào hoạt động ổn định, và là bất động sản có giá trị gia tăng bền vững.

TIẾN ĐỘ ĐANG ĐƯỢC GẤP RÚT HOÀN THÀNH ĐỂ BÁN RA ĐẦU NĂM 2018
Để biết những thông tin mới nhất của dự án Osho Hồ Tràm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, văn phòng bán hàng trực tiếp của CĐT. Bảng giá và ưu đãi bán hàng mới nhất qua thông tin dưới đây:
Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: bookland.vn
Email: thaotranmr86{at}gmail.com

Link bài viết:
bookland.vn/du-an-osho-ho-tram-resort.html