Dự án khu đô thị Harbor City- Nâng tầm cuộc sống!

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,147,483,647đ
  Số điện thoại: O9O2247239
  Địa chỉ: Bến Phú Định
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dự án harbor city quận 8– điểm nhấn màu xanh trên thị trường bất động sản. Ngày nay không khí đang dần bị ô nhiễm nghiêm trọng, mọi người cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến môi trường sống của mình. Việc Novaland quyết định đầu tư vào dự án đô thị xanh là theo xu hướng phát triển của thế giới.Khi người dân Việt Nam đã không còn lo nhiều đến cái ăn cái mặc thì sức khỏe cũng như giá trị sống được con người đặt lên hàng đầu. Những tiện ích trong khu đô thị như phục vụ sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thư giãn,..là không thể thiếu được.Tuy nhiên, nó sẽ chỉ đáp ứng được phần nào về sức khỏe cũng như về tinh thần nếu thiếu đi những không gian xanh, những lá phổi cho cả thành phố.Xu hướng thích ở khu đô thị xanh minh chứng bằng hành động thực tế khi người nước ngoài luôn lựa chọn cho mình những khu đô thị tươi mát, yên tĩnh nhưng không quá cách xa trung tâm thành phố và những tiêu chí đó đã được khu đô thị Phú Mỹ Hưng đáp ứng và giờ đây ở khu vực phía Tây Thành phố sẽ có dự án Harbor City.  Dự án harbor city quận 8 là khu đô thị phức hợp giữa trung tâm thương mại, trường học, trung tâm y tế, khu thể dục thể thao, quảng trường đi bộ,... được tích hợp trong diện tích hơn 50haVới tâm huyết quyết tâm của chủ đầu tư muốn đưa dự án Harbor City trở thành một trong những khu đô thị hiện đại, văn minh, môi trường sống lý tưởng bậc nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư chăm chút từ cơ sở hạ tầng đường xá, cầu cóng, cho đến thiết kế chi tiết từng căn nhà.Tại nhiều quốc gia phát triển, những dự án bất động sản chú trọng đến không gian xanh rất nhiều, họ rất chú trọng đến sự yên bình và môi trường trong lành, nhằm tái tạo sức lao động sau những giờ làm việc mệt mỏi và cũng như đảm bảo sức khoẻ. Ở Việt Nam những dự án bất động sản thường quan tâm đến tính tiện nghi và vị trí trung tâm của dự án mà xem nhẹ việc tạo một môi trường xanh cho khách hang của mình. Dự án Harbor City quận 8 rất hãnh diện khi đã góp một nhỏ của mình đến việc cải thiện một môi trường sống tốt, cuộc sống thoải mái cho người Việt Nam.
  Dự án Harbor City Quận 8 – chuẩn mực cuộc sống cao cấp

  Trước khi lựa chọn một căn nhà phố cao cấp, khách hàng bao giờ cũng tỏ ra khá bân khoăn trước những định nghĩa thế nào là khu đô thị cao cấp. Bên cạnh những yếu tố tác động như giá bán, thiết kế, chất lượng, vị trí và tính thanh khoản nhưng thường bỏ qua một yếu tố cực kỳ quan trọng đó là môi trường sống và quản lý sau này. Tuy nhiên, chúng ta rất khó để nhận định, đánh giá đầy đủ về tất cả mọi mặt. Sau đây, bạn có thể tham khảo sơ về tiêu chuẩn đánh giá về môi trường sống được gọi là cao cấp.  Chuẩn mực của một môi trường sống cao cấp

  Từ trước đến nay, việc nhìn nhận một môi trường sống cao cấp rất cảm tính và không có một quy định rõ ràng, chính vì thế hai từ “cao cấp” được sử dụng một cách lung tung, khiến cho khách hàng cũng không biết đâu là sự thật.
  Gần đây theo thông tư 14 của Bộ Xây Dựng nêu rất rõ ràng, một dự án khu đô thị cao cấp phải hội đủ các tiêu chí cao về: hạ tầng kỹ thuật, quy hoạch, kiến trúc cảnh quan, dịch vụ quản lý,…
  Việc xếp hạng có thể được chia theo 4 tiêu chí chuẩn sau:
  - Hạ tầng kỹ thuật: gồm các hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, thu gom rác thải, chỗ để xe, chiếu sáng,…
  - Quy hoạch kiến trúc: cảnh quan cây xanh đáp ứng được một môi trường sống trong xanh, thoải mái cho toàn cư dân
  - Tiện ích phục vụ cư dân
  - Chất lượng dịch vụ quản lý: an ninh, vận hành khu đô thị
  Các tiêu chí trên sẽ có một thang điểm được quy ước sẵn để đánh giá xếp hạng khu đô thị
  Gia nhập cộng đồng dân cư Dự án đô thị Harbor City Quận 8  Tổ nghiên cứu khảo sát một số khách hàng ở dự án Harbor City Quận 8 thì đa số các gia đình đều khẳng định rằng họ rất thích môi trường sống hiện đại, văn minh của dự án Harbor City vì họ mong muốn rằng sau này con cái của họ được lớn lên, phát triển trong một cộng đồng tiên tiến, vì nơi này giúp các cháu phát triển tư duy, khả năng giao tiếp trở nên hoạt bát hơn và có thể thoải mái vui chơi trong khuôn viên rộng rãi mà vấn đề an ninh không còn làm cho Cha Mẹ lo lắng.

  Ngoài những tiện nghi, dịch vụ đăng cấp Harbor city còn muốn những điều tốt nhất cho cuộc sống của ngươi dân với việc phát triển không gian xanh trong lành, những hồ nước sinh thái tươi mát. Không thể phủ nhận rằng, giá trị đẳng cấp của dự án Harbor City Quận 8 đến từ các yếu tố về vị trí, thiết kế và chất lượng môi trường sống. Thị trường bất động sản trong năm 2016 đang rất sôi động, đây được xem là một dự án nổi bậc trong năm. Khách hàng cần quan tâm hơn về chất lượng môi trường sống mang lại, điều này giúp bạn hài lòng hơn về quyết định lựa chọn tài sản cho mình.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tongdtbds; 14/04/2016 vào lúc 02:00 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO