Nhà phố Harbor City được xem là dự án đầu tiên của tập đoàn địa ốc Novaland ở cửa ngõ phía Tây của thành phố. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa với dòng sông kênh đôi chảy dọc từ Tây sang Đông góp phần tạo nên không gian tươi mát cho Harbor City.


Nếu bạn đang mong muốn có một môi trường sống xanh sạch cho gia đình của mình thì dự án Harbor City chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ và được bao phủ bởi màu xanh của thiên nhiên, hứa hẹn nơi đây sẽ là một nơi kinh doanh sầm uất.
Bạn hãy thử hình dung khu đô thị Phú Mỹ Hưng trước kia chỉ mất khoảng 2-3 tỷ là có thể sở hữu một căn hộ trong đô thị xanh sạch và bây giờ khu đô thị này lại tăng giá lên tới 11 tỷ/căn. Như vậy chi phí bỏ ra quá đắt trong khi nhiều dự án còn tốt và rẻ hơn thế.
Hiện tại Harbor City Novaland chỉ có giá 3 tỷ/căn, với nhiều diện tích để lựa chọn. Hơn thế, còn được chia ra làm nhiều đợt để trả góp nên không cần phải lo vể vấn đề tài chính.

Chắc hẳn trong thời gian tới dự án Harbor City sẽ là nơi thu hút đầu tư trong khu vực phía Tây. Vậy còn chằn chờ gì nữa mà không nhan tay sở hữu một căn vừa có thể ở, vừa có thể đầu tư kinh doanh để đem lại lợi nhuận lâu dài.

Liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể 0932.057.077

- See more at: Dự án Harbor City rất nhiều tiện ích giá chỉ 3 tỷ