Trở thành sản phẩm đáng đầu tư tại đảo Ngọc, dự án Grand World Phú Quốc đang được nhiều người đặt câu hỏi đó là có nên đầu tư hay không? Với 3 loại hình như condotel, shophouse và minihotel đem lại sự đa dạng hơn trong hình thức lựa chọn đầu tư cũng như được giới đầu tư ưa chuộng. Để có thể trả lời câu hỏi có nên đầu tư hay không thì bài viết dưới đây sẽ đem lại thông tin hữu ích hơn.
Mỗi nhà đầu tư sẽ có những quy chuẩn và yêu cầu riêng đối với lựa chọn đầu tư của mình. Tuy nhiên, lợi nhuận và an toàn luôn là yếu tố hàng đầu được nhà đầu tư cân nhắc tới khi nghiên cứu về một sản phẩm. Khu du lịch nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Muốn trả lời được câu hỏi có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không? nhà đầu tư cần trả lời được 3 câu hỏi:
Trước hết, đây là một dự án nghỉ dưỡng được quy hoạch với các dòng bất động sản chính là: condotel, mini hotel và Shop TMDV. Mỗi một loại hình bất động sản sẽ phục vụ cho mục đích khách hàng khác nhau. Condotel và mini Hotel sẽ phục vụ cho nhu cầu lưu trú của du khách, shop TMDV sẽ phục vụ cho nhu cầu mua sắm của du khách. Mỗi một loại hình sẽ đáp ứng cho đối tượng khách hàng khác nhau.
Sau khi hiểu được kênh đầu tư thì yếu tố thứ hai nhà đầu tư cần xác định trước khi trả lời câu hỏi có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không? chính là xác định nhu cầu đầu tư. Quý vị sẽ xuống tiền đầu tư tại dự án Grand World Phú Quốc với mục đích đầu tư sinh lời thụ động, nghỉ dưỡng, kinh doanh cửa hàng hoặc đơn giản là kiếm thêm một sản phẩm cho bộ sưu tập các sản phẩm đẳng cấp. Vì vậy, xác định rõ nhu cầu của quý vị sẽ tìm ra được sản phẩm đầu tư phù hợp, đạt được mục tiêu kỳ vọng.
Xem thêm: condotel phú quốc
Chuẩn bị tài chính đầy đủ giúp du khách sở hữu được bất động sản ưng ý cũng như thuận lợi. Thông thường, ngoài việc sử dụng vốn tự có thì nhà đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính từ ngân hàng để giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu, tận dụng chương trình hỗ trợ lãi suất từ phía chủ đầu tư. Xong, với những nhà đầu tư đang thực sự không đủ để chi trả 100% giá trị BĐS tại dự án thì nên cân nhắc có nên vay vốn ngân hàng khi đầu tư hay không.
Cuối cùng, một điểm lưu ý nữa mà nhà đầu tư cần biết chính là bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tại Phú Quốc sẽ có tác động lớn tới hiệu quả sinh lời của các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại dự án Grand World Phú Quốc. Bởi lẽ, thị trường phát triển, thu hút du khách thì mới đảm bảo được nguồn khách hàng lưu trú, khách hàng tiềm năng mua sắm và mang về hiệu quả sinh lời như kỳ vọng của giới địa ốc. Chính vì vậy, nghiên cứu kỹ bối cảnh thị trường tại khu vực quý vị đầu tư cũng là một vấn đề quan trọng.
Hiện tại, Grand World Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng cạnh khu nghỉ dưỡng và hạng mục casino Phú Quốc của Vingroup. Dự án thừa hưởng hệ sinh thái du lịch all in one tại Bãi Dài, Phú Quốc. Đây là một điểm mạnh giúp tăng sức cạnh tranh của dự án với những dự án khác. Do đó, có thể khẳng định nếu xét về tiềm năng phát triển và sinh lời, các loại hình condotel, mini hotel hay Shop TMDV tại Grand World Phú Quốc là rất lớn. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể nghiên cứu và dựa trên năng lực tài chính của bản thân để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho mình.
Đọc thêm: shophouse europe hạ long