Tại nên cơn sốt tại khu Tây Sài Gòn , dự án Ehome 3 của chủ đầu tư Nam Long đã cung cấp cho thị trường đến nay là 1.700 căn hộ khách hàng đã được nhận nhà. Hiện nay, chủ đầu tư bắt đầu chào bán 2 Block cuối cùng đẹp nhất dự án Ehome 3 – A10 và A11.
Được thiết kế với diện tích vừa phải chỉ từ 48 – 107m2 cho 2 loại căn hộ 2PN và 3PN, phù hợp với nhu cầu của đa số người dân Việt Nam, với mức thu nhập chỉ từ 15 triệu/tháng, khách hàng có thể lựa chọn các kênh thanh toán ưu đãi của ngân hàng để sở hữu được căn hộ tại Ehome 3, căn hộ quận Bình Thạnh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó chính sách hỗ trợ của ngân hàng Phương Đông – OCB cho khách hàng vay lãi xuất 0% cho tới khi nhận nhà.
Sở hữu vị trí đắc địa tại khu Tây Sài Gòn, nằm cạnh trục đường chính Võ Văn Kiệt nên từ vị trí dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm tại trung tâm thành phố với giao thông thuận lợi, không kẹt xe như quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh.
Điều đáng quan tâm nhất, chỉ với 800 triệu, bạn đã có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước, các tiện ích nội khu đã hiện hữu như hồ bơi, phòng tập gym, spa, các shophouse.. Tới coi dự án thực tế, khách hàng sẽ yêu thích ngay sự thoáng mát, sạch sẽ, yên bình tại nơi đây. Ehome 3 – hứa hẹn mang đến cho cuộc sống gia đình bạn sự hài lòng nhất!
Đơn vị phân phối độc quyền : Sàn Giao Dịch BĐS Đất Vàng – Hotline : 091.9999.875