Dự án căn hộ đất nền biệt thự Jamona City do Công ty Sacomreal làm chủ đầu tư, tọa lạc tại Quận 7 với quy mô 105.953 m² và tổng giá trị đầu tư là 9.864,6 tỷ đồng.

Ý tưởng về thiên nhiên bao quanh cùng hoa và lá, nước và gió… thả mình cùng những dòng chảy trong mát, tinh khiết luôn là nguồn cảm hứng để tạo nên cộng đồng sống yên bình và hạnh phúc. Một thành phố nhỏ vươn mình giữa lòng thành phố đông đúc nhưng ẫn giữ được sự riêng tư, thanh bình… không cần phải tìm kiếm đâu xa… đó là dự án Jamona City với dòng chảy uốn lượn và làn gió mát quanh năm của khí hậu triền sông.


Nằm tại Khu Đô Thị cao cấp Nam Sài Gòn, dự án đất nền Jamona City đảm bảo đầy đủ tiện ích và giá trị cộng đồng cho dân cư sinh sống tại đây. Có thể nói, đây là nơi thiên nhiên chan hòa, tiện ích vượt trội và đỉnh cao về đẳng cấp.


Biệt thự Jamona City là nơi hội tụ những giá trị sống và tận hưởng tốt nhất với những tiện ích đỉnh cao, tôn vinh đẳng cấp và mang đến niềm tự hào cho người sở hữu.


Các phân khu chính được thiết kế theo phong cách riêng: Khu biệt thự khép kín, riêng biệt, đẳng cấp; Khu nhà liên kế phố thương mại bố trí kết nối dễ dàng đến các tuyến đường chính tạo sự thông thương tốt; Khu căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại cùng nhiều tiện ích đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí; Khu căn hộ thấp tầng bố trí dọc theo rạch Bà Bướm cùng với công viên ven rạch tạo cảm giác riêng tư, hòa mình cùng thiên nhiên; Khu Clubhouse phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây với các tiện ích đẳng cấp và ưu đãi đặc biệt.