Dự Án Công Viên Nghĩa Trang Mộ Phần An Táng Hà Nội Vượng Phong Thuỷ

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 8,000,000đ
  Số điện thoại: O96375O472
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dự Án Công Viên Nghĩa Trang Mộ Phần An Táng Hà Nội Vượng Phong Thuỷ.
  Thực trạng hiện nay về vấn đề Đất Mộ Phần Chôn Cất An Táng Nghĩa Trang Ở Hà Nội,
  Với tốc độ phát triển dân số, đô thị hoá đất đai thành thị diễn ra nhanh chóng. Chính phủ định hướng quy hoạch nghĩa trang về nơi xa trung tâm Hà Nội. Các mộ phần tại trung tâm được di dời khá phổ biến như Nghĩa trang Yên Hoà, Nghĩa trang Láng Hạ, Nghĩa trang Lê Văn Lương, Nghĩa Trang Tây Nam Linh Đàm, Nghĩa trang trên đường Nguyễn Xiên, Nghĩa Trang Cổ Nhuế 2.
  Trong tương lai gần phải di dời như Nghĩa trang Sài Đồng, Nghĩa trang Văn Điển….Hoặc một số nghĩa trang của thành phố Hà Nội nay đã đến giới hạn để đăng ký hoặc mua cũng rất khó nhưng không có cảnh quan bị vướng bởi không có quy hoạch tổng thể, thiếu cảnh quan và không gian cho người đã khuất, như Nghĩa trang Bát Bạc,nghĩa trang Thanh Tước, nghĩa trang Yên Kỳ….
  B
  ạn và gia đình thực sự quan tâm đến khuôn viên an táng cho người thân, hay định hướng lâu dài cho cả gia đình hoặc dòng tộc, đáp ứng các điều kiện như: Gần Hà Nội, Phong thuỷ đẹp, Vượng Tài, Đắc Phúc. Đây chính là câu trả lời cho bạn.
  Liên Hệ: 0963.750.472.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2

  Đất Mộ Phần Chôn Cất An Táng Nghĩa Trang Ở Hà Nội, Khuôn viên mộ phần nơi nào tốt nhất, gần Hà Nội nhất hiện này ?
  Dự án công viên vĩnh hằng Lạc Hồng được xây dựng tuân thủ theo nghị định 35/2008/CP- NĐ của thủ tướng chính phủ. Nghị định về việc xây dựng, quản lý và sử dụng nghĩa trang. Quyết định sô 2504 QD- UBND tỉnh Hoà Bình quyết định giao đất cho công ty CP Xây Dựng & Thương Mại Toàn Cầu. Để Công ty xây dựng công trình Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên, thuộc huyện Kỳ Sơn.

  Về vị trí Công viên vĩnh hằng Lạc Hồng Viên nằm ngay sát quốc lộ 6, giao thong thuận tiện cách Ngã Tư Sở quận Thanh Xuân Hà Nội là 46 km, đi theo tuyến đường Đại lộ Thăng Long hoặc Nguyễn Trãi – Hà Đông. Để đến tham quan công viên Lạc Hồng Viên có thể đi lại như sau:

  • Sử dụng xe đưa đón khách hang vào chiều thứ 4 và thứ 7 hàng tuần miễn phí.
  • Đi xe cá nhân theo đường Đại Lộ Thăng Long hoặc đường Nguyễn Trãi Hà Đông đi Hoà Bình ( mất chưa đến 1 tiếng)
  • Đi xe khách tại bến xe Mỹ Đình ở quận Bắc Từ Liêm, hoặc bến xe Yên Nghĩa Hà Đông đi xe lên Hoà Bình dừng ngay tại công chào Lạc Hồng Viên.
  • Đi xe Bus từ Bx Mỹ Đình, Yên Nghĩa đi Xuân Mai, từ Xuân Mai bắt Xe Bus Đi Hoà Bình dừng tại điểm gần Công Viên Nghĩa Trang.  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên - cách trung tâm tp Hà Nội 46km
  Mở bản các loại diện tích từ 24 m2 đến 1500m2 tại khu vực đồi thổ.
  Liên hệ tư vấn: 0963.750.472

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO