Dự án chung cư hot mở bán vào tháng 10/2014

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 27,000,000đ
  Số điện thoại: O9779 năm 33O1
  Địa chỉ: số 21 N7A Trung Hòa Nhân Chính,Cầu Giấy,Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công trình nhóm nhà chung cư cao tầng G3, Khối nhà G3AB nằm trên khu đất có diện tích 5.597 m2.
  Chủ đâu tư : Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC
  Công ty cổ phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội

  Mặt chính công trình (phía Nam) nằm trên đường giáp khu đô thị mới Trung Yên. Phía Tây giáp đường quy hoạch. Phía Đông giáp khối nhà G3CD cao 12 tầng (đã đi vào xử dụng). Phía Bắc giáp đường quy hoạch.

  Công trình G3AB xây mới 23 tầng được kết hợp hài hòa với các công trình xung quang và cảnh quan thiên nhiên, tạo điểm nhấn trên trục đường quy hoạch nói riêng cả khu vực nói chung.

  Công trình được thiết kế 21 tầng, trong đó:
  - Tầng 1 và tầng 3 là khu vực dịch vụ chung cho toàn nhà, có chiều cao 4,5m một tầng.
  - Tầng 4 đến tầng 23: được bố trí các căn hộ, chiều cao điển hình là 3,3m. Diện tích thông thủy được tính theo thông tư mới, không tính diện tích tường bao và tường phân chia các căn hộ, sàn có cột và hộp kỹ thuật nằm trong căn hộ: theo đó diện tích dự kiến các căn hộ 60 – 100 m2
  - Tầng kỹ thuật thang máy, có chiều cao 3,3m. Chiều cao toàn nhà là 85,6m.

  Toàn bộ phần tường ngoài nhà tầng 1 và tầng 3 được coi là phần đế của công trình sử dụng ốp đá Granite màu nâu đỏ khổ lớn tạo được vẻ đẹp cho một tòa nhà chung cư mang giáng vẻ hiện đại, trang nhã.

  Toàn bộ mặt đứng nhà từ tầng 4 đến tầng 23 sử dụng sơn kết hợp hệ nhôm kính liên kết tạo cảm giác khỏe nhưng nhẹ nhàng cho kiến trúc công trình.

  Công trình được thiết kế phù hợp với quy hoạch, quy mô đầu tư, công năng sử dụng, mỹ thuật và tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế ban hành. Công trình đã góp phần không nhỏ vào cảnh quan của khu đô thị mới Yên Hòa và cảnh quan chung của toàn khu vực. Ngoài ra với bãi đỗ xe ngầm kết hợp công viên cây xanh ngay trước mặt chính toa nhà tạo không gian xanh vui chơi.
  Công trình đang từng bước được triển khai và đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất. Hiện tại công trình đang được thi công phân khung tầng 9.
  Giá bán 26 - 28 triệu/m2
  Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ để được biết thêm thông tin.
  Quản lý Dự Án G3AB Yên Hoà :
  Mr Nhân : 0977.953.301
  Mr Khoa : 0972.174.515

  Email : lenhanktvl@gmail.com
  Web : g3ab.com

  Tập tin đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO