Dự án căn hộ việt home Quận thủ ĐứcCăn hộ việt Home 4 mặt tiền đường trung tâm quận Thủ Đức
Diện tích 45.50m2 – 70m2Hỗ trợ gói 30.000 tỷ
=== NGÔI NHÀ VIỆT – CUỘC SỐNG VIỆT ===

Thông Tin Chung Dự Án Căn Hộ Việt Home

Tên dự án: Căn Hộ Việt Home Quận Thủ Đức
Chủ đầu tư: Công ty TNHH xây dựng Võ Đình
Vị trí: Bốn mặt tiền đường trung tâm Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Quy Mô : 2 Block căn hộ 1 Block TTTM có diện tích từ 45.50 đến 70m2Phân phối độc quyền: Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi Á Châu.

Quy Mô Dự án căn Hộ Việt Home .

Căn Hộ Việt Home được thiết kế và xây dựng với quy mô:
- Với diện tích căn hộ từ 45.50 đến 70m2, 1 tầng penhouse.
- 1 block trung tâm thương mại cao 7 tầng. Nằm ngay sảnh chính vào dự án thiết kế theo phong cách bán cổ điểnậ Mật độ cây xanh: 32,11%.

- Căn hộ Viethome được thiết kế với đầy đủ các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp:Vị Trí căn Hộ Việt Home .

Căn Hộ Việt Home tọa lạc 4 mặt tiền đường tại trung tâm Quận Thủ Đức. Sở một vị trí rất tốt – khu vực được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng, nằm ngay bên cạnh khu quy hoạch công viên văn hóa Tam Phú lên đến 79,5 ha. Hứa hẹn trong tương lai khu vực này sẽ là một khu đô thị điểm nhấn của Thành phố nói chung và quận Thủ Đức nói riêng.
Hiện tại, Căn hộ Việt Home quận thủ đức nằm ngay những tuyến đường lớn, những dự án về giao thông rất lớn của Thành Phố:
- Từ căn hộ VietHome đến dự án đường Vành Đai Trong chỉ 200m – đoạn này kết nối trực tiếp từ ngã tư Bình Thái (Xa lộ Hà Nội) đến nút giao thông Gò Dưa (Quốc lộ 1A)
- Và Viethome cũng chỉ cách đường nội đô đẹp nhất Thành phố – đường Bình Lợi – Tân Sơn Nhất chỉ 500m.
Sở hữu vị trí rất đắc địa như vậy, đây là ưu thế rất lớn của dự án Căn hộ Việt Home. Từ vị trí dự án di chuyển bằng các trục đường trên sẽ về trung tâm rất thuận tiện cũng như đi các tỉnh.

Tiện Ích Dự án Căn Hộ Việt Home.
Dự án Căn Hộ Việt Home được thiết kế theo chuẩn của một khu căn hộ xanh. Với các mảng xanh nhiều sẽ tạo cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống thực sự hòa nhập với thiên nhiên và thoáng đãng. An cư tại Căn Hộ Việt Home, quý khách hàng sẽ thỏa mãn với các tiện ích đầy đủ với khu mua sắm tại TTTM , thư giản với công viên nội khu rộng lớn. Bạn muốn có những phút giây thư giãn bên gia đình với những dòng nước mát thì đã có ngay hồ bơi trong nội khu dự án. Ngoài ra, dự án Căn Hộ Việt Home được thiết kế nhiều mảng xanh, với diện tích cây xanh cao. Và dự án có các tiện ích cao cấp khác như gym, bar, cafe, khu vui chơi cho trẻ em….
Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ.
Hotline : 0919 81 00 88 Mr: Thắng Hoặc truy cập :http://diaocsaithanh.com