Tiếp nối thành công của Dự án căn hộ Richmond City trong tháng 7, vào tháng 8 này công ty địa ốc Hưng Thịnh sẽ chính thức cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong ngày mở bán. Những chính sách bán hàng của cường thịnh được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao và dự kiến chung cư Moonlight Thủ Đức sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản thành thị Hồ Chí Minh.Theo đó, chính sách bán hàng ưu đãi áp dụng nhất loạt đối với các khách hàng ký hiệp đồng mua dự án Moonlight Residences Thủ Đức, khi mua căn hộ khách hàng sẽ nhận được ba nhịp đâu từ hấp dẫn chưa từng có đó là:

Cơ hội thứ 1: Chỉ cần đóng 15% giá trị căn hộ, người mua sẽ có nhịp sở hữu ngay dự án Moonlight các đợt tiếp theo cách nhau hai tháng thanh toán 5.5% trong vòng 2 năm. Trường hợp nếu bạn chưa đủ tài chính hãy cứ yên tâm phần còn lại sẽ có nhà băng tương trợ vay vốn để khách hàng mua trả góp với lãi suất hấp dẫn như hưởng 12 tháng không lãi suất, cho vay 80% trong vòng 15 năm. Và điều đặc biệt là nhà băng Vietbank sẽ cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng của dự án Moonlight.dịp thứ hai: Khách hàng khi mua dự án Moonlight Thủ Đức sẽ được hưởng chính sách và ưu đãi quyến rũ của chủ đầu tư hưng vượng với chiết khấu lên đến 18% trên tổng giá trị căn hộ và còn có cơ hội rút thăm may mắn nhận nhiều phần quà có giá trị cùng cơ hội sở hữu voucher giảm giá lên đến 100 triệu đồng

cơ hội thứ ba: Hiện phân khúc căn hộ giá tầm trung đang là tâm bão để ý của thị trường bất động sản, nguồn cung trên thị trường về các căn hộ tốt đang dần cạn kiệt, các dự án căn hộ với mức giá tầm trung ngày càng ít. Đầu tư mua chung cư Moonlight Thủ Đức ngay lúc này chính là thời cơ đầu thông gian minh nhất.
Moonlight Residences là dự án căn hộ duy nhất tại quận Thủ Đức có vị trí đẹp và độc nhất vô nhị. Hiện dự án đã bắt đầu khai triển và được đánh giá là có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và đương đại bậc nhất thị thành, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn đang nối cải thiện nâng cao hơn nữa để mang đến cho người dùng một căn hộ hoàn hảo đến từng centimet.Đặc biệt, hệ thống tiện ích cấp quanh dự án dành cho cư dân nối gia tăng, hạ tầng liên lạc nằm ngay quốc lộ 1 nối các khu vực trung tâm của thành thị, các bệnh viện, trường, nhà trẻ…. ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu yếu cuộc sống của người dân trong chung cư.
Có thể nói, với những lợi thế vượt trội về địa lý, cơ sở hạ tầng, chất lượng căn hộ đẳng cấp, tiến độ dự án và các chính sách tài chính quyến rũ hướng đến quyền lợi cho người mua nhà. Dự án căn hộ Moonlight xứng đáng là sự chọn lọc đầu tư cho tương lai đúng đắn nhất của mọi khách hàng.
Bên cạnh hạ tầng và tiện ích hiện đại, căn hộ Moonlight Thủ Đức cũng là dự án tiên phong trong việc kiến tạo môi trường sống văn minh, thân thiện với hàng loạt cộng đồng quy mô lớn và ý nghĩa. Moonlight Residences trở nên một trong những cộng đồng dân cư gắn kết nhất tỉnh thành Hồ Chí Minh và là một trong những khu tỉnh thành đáng sống nhất Việt Nam.

Xem thêm Website: du an can ho moonlight residences thu duc
HOTLINE: 0936 390 326