Dự án căn hộ la astoria quận 2 vô cùng hiện đại

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,500,000,000đ
  Số điện thoại: O916 ba 46797
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với những thông tin cực kỳ hữu ích của chúng tôi từ căn hộ la astoria từ chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hài lòng về dự án này.
  Với những tiện ích vô cùng hiện đại tại đây thì các bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng bởi đây là dự án căn hộ vô cùng sang trọng
  Với đầu đủ mọi tiện nghi và nội thất hiện đại và sang trọng như có phòng khách được đầu tư dàn ghế sofa vô cùng hiện đại chắc chắn sẽ giúp các bạn có được những cảm giác vô cùng sang trọng, thoải mái và cực kỳ mát mẻ, thông thoáng.

  Bên cạnh đó căn hộ la astoria cũng có rất nhiều tiện ích vô cùng đặc biệt như có khuôn viên cây xanh, hồ bơi rộng hàng trăm m2, các trung tâm vui chơi giải trí cũng như các trung tâm mua sắm chắc chắn sẽ giúp các bạn có được những phút giây thư giãn vô cùng thoải mái và tiện lợi.
  Với việc gần ngay bờ sông sẽ giúp các bạn có được những phút giây giải trí câu cá tại các bờ sông, giúp các bạn tập trung hơn và thư giãn tốt hơn.
  Có các diện tích vô cùng nhiều giúp các bạn được lựa chọn tốt hơn về những căn hộ thuộc dự án can ho la astoria.
  Mọi chi tiết về can ho la astoria các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết được những thông tin hữu ích tai hotline: 0916 346 797 ( Đức Trí )

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nphcse; 16/10/2014 vào lúc 03:39 PM.
  Công ty căn hộ giá rẻ quận 2 chúng tôi đang mở bán can ho saigonlandcan ho samland giai viet quận 8 kèm theo đó là can ho la astoria
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO