Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside- cơ hội đầu tư hoặc an cư cho những người có thu nhập trung bình

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,147,483,647đ
  Số điện thoại: O chín 33625341
  Địa chỉ: Phan Tây Hồ, P7, Phú Nhuận
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dự án Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Gem Riverside nằm giữa 2 dự án Palm City của Keppelland và Lakeview City của Novaland.
  Dự án nằm ngay nút giao thông An Phú ( Giao lộ Mai Chí Thọ & Cao tốc Long Thành – Dầu Giây) . Đây là khu đô thị mới được quy hoạch cao cấp đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cao cấp cho cư dân.
  Từ dự án Gem Riverside nếu quý khách đi theo đường Song Hành Cao Tốc về trung tâm sẽ cực kì thuận tiện .
  Trước đây, phải di chuyển từ Quận 9 về Quận 2 hay trung tâm phải đi hướng Nguyễn Duy Trinh đường hơi nhỏ, hiện nay xe máy có thể di chuyển nhanh bằng đường Song Hành tạm (Đường Song Hành chính đang thi công đến 2018 hoàn thiện), và xe hơi di chuyển bằng đường Cao Tốc về rất nhanh .
  Kết nối giao thông Gem Riverside về trung tâm các Quận :

  • Dự án Gem Riverside -> khu đô thị Thủ Thiêm & An
  • Phú – An Khánh & Thảo Điền: Hiện tại chưa đến 5 phút
  • Dự án Gem Riverside -> trung tâm Quận 1 : Thời gian
  • di chuyển 10 phút qua đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ
  • Thiêm
  • Gem Riverside Đất Xanh -> Phú Mỹ Hưng Quận 7 :
  • Thời gian di chuyển 20 phút qua cầu Phú Mỹ
  • Gem Riverside Quận 2 -> khu Công Nghệ Cao Quận 9 :
  • Thời gian di chuyển 5 phút qua đường Cao Tốc hoặc
  • đường Song Hành Cao Tốc

  Điểm mạnh của vị trí căn hộ Gem Riverside :
  Theo chuyên gia đánh giá, điểm mạnh của vị trí dự án nằm ở 2 yếu tố chính :
  + Nằm ngay giáp sông, có không gian sống rất trong lành mát mẻ, nhiều hướng view hầu như quy hoạch thấp tầng không bị chắn.
  + Nằm trong khu quy hoạch mới, có hạ tầng tiện ích rất đẳng cấp đầy đủ khu thương mại lớn và trường quốc tế, các tiện ích công cộng trong nội khu.
  Rõ ràng, nếu phân tích về quy hoạch của khu vực này thì ngoài khu Nam Rạch Chiếc đang hình thành lên, thì còn có 2 khu đô thị siêu lớn nằm đối diện là khu Sân Golf Rạch Chiếc (Dự kiến do HimLam triển khai đầu 2018) và Saigon Sports City của Keppel Land. Cả 3 khu đô thị này hợp thành 1 khu vực được quy hoạch bài bản, cao cấp, và đồng bộ hơn rất nhiều so với An Phú An Khánh.


  Và các khách hàng mua trong giai đoạn đầu hình thành đô thị theo đánh giá sẽ có cơ hội sinh lợi cao nhờ hạ tầng phát triển. Tuy nhiên, tầm nhìn cho các nhà đầu tư tại khu vực này sẽ bắt đầu tăng mạnh sau 2 năm nữa và đạt giá trị mong muốn sau 4-5 năm.

  Một điểm mạnh của dự án là gía rất cạnh tranh so với các dự án trong khu vực (38tr/m2 giai đoạn 2) trong khi Giá bán Palm Garden (giai đoạn 2) 39-45tr/m2, Masteri An Phú trong giai đoạn trước tết (Giao dịch 600 căn giá từ 39 triệu/m2 chưa VAT) . Với giá bán căn hộ ven sông thì chỉ có One Verandah tại Thạnh Mỹ Lợi có mức giá từ 45 triệu/m2, cao hơn khá nhiều so với Gem Riverside nếu chỉ xét khía cạnh giá.

  Đến đây, em tin anh chị đã có thể có cái nhìn tổng quan về dự án. Nếu anh chị muốn hiểu rõ hơn về dự án, vui vòng liên hệ Ms. Tuyền 0933 625 341. Đặc biệt, hiện dự án đang ở cuối giai đoạn 2, nên CĐT có một số chính sách ưu đãi "đặc biệt" về thanh toán nhằm tạo cơ hội những đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình có điều kiện được ở trong môi trường trong lành và tiện nghi nhất với hơn 50 tiện ích nội khu. Liên hệ ngay hôm nay để biết thêm thông tin mới nhất từ chủ đầu tư nhé!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nguyentuyenkls; 23/07/2018 vào lúc 06:00 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO