Nhận đặt chỗ căn hộ Dream Home Palace (Dream Home 3) ngay hôm nay.
Tiếp nối sau thành công của 2 dự án Dream Home 1 và 2 trên thị trường BĐS Gò Vấp. Công Ty TNHH Nhà Mơ tiếp tục triển khai dự án căn hộ Dream Home Palace nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của các cư dân tại Quận 8.
I. TỔNG QUAN DỰ ÁN:
- Vị trí: Đường Ba Tơ, Phường 7, Quận 8, Hồ Chí Minh
- Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Nhà Mơ
- Tổng số block: 3 block cao 22 tầng
- Diện tích các căn hộ: 50 – 75m2
- Ngân hàng hỗ trơ vay và cam kết: BIDV
- Căn hộ Dream Home Palace sở hữu mức giá cạnh tranh nhất khu vực.
II. ĐIỂM MẠNH VỊ TRÍ:
- Căn hộ Dream Home Palace liền kề tuyến đường Nguyễn Văn Linh – Phạm Thế Hiển – Đại Lộ Đông Tây vì vậy cư dân có thể duy chuyển từ Đông đến Tây cũng như là Phú Mỹ Hưng, trung tâm thành phố và các vùng lân cận một cách dễ dàng nhất. Cụ thể:
+ 3 phút kết nối với Đại lộ Võ Văn Kiệt.
+ 5 phút đến được Bến Xe Miền Tây.
+ 10 phút đến được Phú Mỹ Hưng, Khu Nam Sài Gòn.
+ 20 phút đến được Bến Thành.
III. TIỆN NGHI ĐẲNG CẤP:
- Thiết kế theo kiến trúc Pháp nên Dream Home Palace được xây dựng như một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ với các căn hộ ở các tầng trên và tòan bộ phần diện tích phía dưới sẽ là trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng, phòng tập GYM, công viên, nhà trẻ…
- Ngoài ra, Dream home Palace còn mang đến một môi trường sống xanh giữa lòng thành phố, với hồ bơi và những thảm cỏ xanh ngát được bố trí hợp lý, hài hòa thân thiện với môi trường.
- Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, an ninh bảo đảm 24/24.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT CẦN TƯ VẤN, ĐẶT CHỖ, THAM QUAN NHÀ MẪU VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0904.896.159