Đường nhựa bê tông asphalt là loại phổ biến nhất được ưa dùng hiện nay bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:
  • Bền với thời tiết
  • An toàn trong giao thông
  • Chi phí thi công rẻ
  • Không phát sinh bụi bề mặt

Theo đó được sử dụng rộng khắp trên tất cả các tuyến đường trên thế giới.
Sau quá trình sử dụng, mặt đường có thể xuất hiện nứt gãy, ổ gà, khi đó nhu cầu duy tu bảo dưỡng, sửa chữa, hay làm mới là rất cần thiết để đảm bảo giao thông và mỹ quan.

Hiện nay các công ty cung cấp dịch vụ thảm bê tông nhựa nóng rất nhiều trên mọi địa bàn, khiến cho các khách hàng có nhu cầu thi công thảm mặt nhựa bằng bê tông nhựa nóng nhiều khi cũng chưa biết phải chọn nhà thầu nào cho đảm bảo uy tín, chất lượng.

Ở Hà Nội và miền Bắc, đơn vị nào thi công thảm bê tông nhựa nóng uy tín, giá tốt?

Công ty cổ phần Eroco cung cấp dịch vụ thi công
thảm bê tông nhựa nóngtại miền Bắc.
Với kinh nghiệm thi công nhiều năm trong ngành giao thông, cùng với máy móc thiết bị chất lượng, chúng tôi có đủ khả năng tham gia ký kết những gói vừa và lớn. Những công trình yêu cầu cao, khắt khe về kỹ thuật.Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng từ chính các sản phẩm mà chúng tôi đã tạo ra. Công ty cổ phần Eroco ra đời cách đây 3 năm là đơn vị chuyên thi công rải thảm bê tông nhựa nhưa nóng, bê tông asphalt các công trình đường giao thông, đường nhà xưởng, kho bãi…Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp trong ngành công ty chúng tôi không ngừng mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng với tiến độ vượt bậc. Thế mạnh của Eroco là sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, với sự “Tập Trung – Đoàn Kết – Nhiệt Huyết“ của toàn bộ nhân viên công ty chúng tôi sẵn sàng cam kết với khách hàng nhằm tạo ra sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.


Hiện tại đơn vị chúng tôi cung cấp các dịch vụ:
- Thi công thảm bê tông nhựa nóng.
- Cung cấp Carboncor Asphalt (nhựa nguội) tại địa bàn miền bắc.
- Thi công Sơn dẻo nhiệt (phục vụ sơn vạch kẻ đường)


Chi tiết hơn về sản phẩm của chúng tôi tại:
http://thambetongnhuanong.com.vn
Hotline: 096.567.0818
Xin trân trọng cảm ơn.