Doanh số bán nhà ở một gia đình mới của Mỹ giảm xuống mức thấp nhất trong tám tháng tháng ba , đối phó một trở lực cho sự bình phục thị trường nhà đất .

Bộ Thương mại cho biết hôm thứ dân doanh thu giảm 14,5 phần trăm đến một tỷ lệ hàng năm điều chỉnh theo mùa của 384.000 đơn vị , giảm tháng thứ hai liên tiếp. căn hộ tân phước Doanh số bán hàng của tháng hai đã được sửa đổi lên đến một tốc độ 449.000 đơn vị từ mức 440.000 đơn vị báo cáo trước đây .
Các nhà kinh tế tham gia khảo sát của Reuters dự báo doanh số bán nhà mới với tốc độ 450.000 đơn vị vào tháng trước. So với tháng Ba năm ngoái , doanh số bán hàng đã giảm 13,3 phần trăm , mức giảm lớn nhất kể từ tháng 4 năm 2011.
Doanh số bán nhà căn hộ tân phước mới sụt giảm, doanh so ban nha can ho tan phuoc moi sut giam, doanh số bán nhà, bán nhà, căn hộ tân phước.

Thị trường nhà ở đã được căn hộ tân phước đóng sầm bởi một mùa đông lạnh bất thường , thế chấp lãi suất cao và thiếu các tính năng mà là hạn chế lựa chọn cho khách hàng tiềm năng .
Giá nhà , có tăng đã vượt xa mức tăng lương, cũng đang cân nhắc về lĩnh vực này .

Doanh số bán nhà mới được tính vào việc ký phối hợp đồng . Tháng trước giảm bất thần vẫn có thể được đề đạt một số các tác động từ thời tiết lạnh . Doanh số bán hàng giảm ở miền Trung Tây và miền Nam. Họ cũng giảm ở phương Tây, nhưng tăng ở vùng Đông Bắc .

Dữ liệu vào ngày thứ Ba cho thấy một sự suy giảm nhẹ trong bán lại nhà vào tháng trước đã được cung cấp hy vọng thị trường nhà đất có thể được ổn định .

Hàng tồn kho của nhà mới trên thị trường tăng 3,2 phần trăm đến 193.000 đơn vị trong tháng Ba, căn hộ tân phước cao nhất kể từ tháng 11 năm 2010 . Trong khi cổ phiếu của các ngôi nhà mới trên thị trường đã đi ra một hit thấp kỷ lục trong tháng 7 năm 2012 , nó vẫn còn ít hơn một nửa của mình mức trước suy thoái kinh tế .

Yếu tốc độ bán hàng diễu hành đã đẩy các tháng cung cấp nhà ở trên thị trường để 6.0, mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2011 . Con số này tăng từ 5,0 tháng vào tháng Hai.

Giá nhàng nhàng của một ngôi nhà mới tháng trước tăng 12,6 phần trăm đến $ 290,000 từ tháng Ba năm ngoái .

Trong sự trỗi dậy của các dữ liệu , căn hộ tân phước cổ phiếu của các nhà xây dựng gia đình giảm mạnh