Doanh nghiệp bạn đang phân vân nên đặt văn phòng ở đâu thì phù hợp, giá thuê ra sao, diện tích bao nhiêu thì đủ.....đó là một trong rất nhiều câu hỏi bỡ ngỡ khi bạn mới bắt đầu bước ra kinh doanh riêng, cần một văn phòng mới cho chính mình.


TP.HCM được chia ra làm nhiều quận khác nhau, mỗi quận có nền kinh tế đặc thù riêng không giống nhau. Tuy nhiên nếu nói về mở một văn phòng để kinh doanh phát triển doanh nghiệp của bạn nên chọn ở những trung tâm như quận 1, quận 3.....


Văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ
Văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ
Đặc điểm khác nhau giữa các trung tâm quận 1 quận 3 và các quận khác.


Trung tâm quận 1, quận 3 là một trong những quận đầu tàu kinh tế quan trọng bậc nhất miền nam. Được các nước lớn đặc biệt quan tâm đổ dồn về đây lập nghiệp, tại nơi đây cũng tập trung nhiều nhất các cơ quan hành chánh lớn thuận tiện cho việc giao dịch của công ty.
Việc đặt một văn phòng làm việc ở quận 1 trong những toà nhà tốt cũng góp một phần nâng cao giá trị công ty của bạn đồng thời được các đối tác, khách hàng đánh giá cao hơn.
Vì là trung tâm lớn nên các dịch vụ và quản lý của các toà nhà nơi đây đều được các nhà chuyên môn đánh giá tốt, an ninh tuyệt đối với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cùng các camera có mọi nơi ngoài và trong toà nhà.


Việc di chuyển từ quận 1 sang quận 3 hay quận 4, Bình Thạnh đều rất gần, chỉ cách nhau chừng 5-10p đi xe. Tất cả các tuyến đường trong trung tâm quận 1, quận 3 đều có các tuyến xe buýt khởi hành nhanh chóng giúp nhân viên các bạn di chuyển nhanh hơn trong lúc khẩn cấp.
Các cây ATM hay ngân hàng lớn cũng có mặt khắp mọi nơi để luôn phục vụ các nhân sự hay doanh nghiệp bạn 24/24.


Những ưu điểm nêu trên cũng đủ để thuyết phục các doanh nghiệp, khách hàng suy nghĩ vấn đề nên đặt văn phòng tại đây hay không. Những lợi ích đặt văn phòng tại trung tâm quận 1, quận 3 có sức ảnh hưởng rất lớn, nếu doanh nghiệp bạn đang phân vân trong những sự lựa chọn tốt nhất hãy liên hệ với Skyoffice chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.


Chăm sóc khách hàng: 0907 79 78 90Hay truy cập: Văn Phòng Cho Thuê Quận 1 Giá Rẻ