VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY ( VINHOMES CAO XÀ LÁ )

Tận hưởng được ưu thế tuyệt vời khiến Vinhomes Smart City như ôm trọn những gì tinh túy nhất của quận Thanh Xuân, dễ dàng tiếp cận các công trình trọng điểm, trung tâm thương mại lớn của quận, thừa hưởng những công trình hạ tầng ưu việt hàng đầu Hà Nội. Từng bước của các yếu tố hướng Vinhomes Smart City trở thành hòn ngọc sáng giá của quận Thanh Xuân.

Dự án: Thông tin chính thức từ chung cư Vinhomes Smart City

NƠI HỘI TỤ NHỮNG THIÊN ĐƯỜNG.

Nguyễn Trãi được coi là trục đường số 1 tại Hà Nội, bởi thiết kế hiện đại của nó cũng như trung tâm thành phố khi dễ dàng tiếp cận các quận khác và các trục đường khác. Hình thành với nó là những trung tâm thương mại và tiện ích, tiện nghi hàng đầu được xây dựng, vô hình tạo lên sự tận hưởng đến cho người dân sinh sống tại Vinhomes.
Những chuỗi trung tâm thương mại hàng đầu Hà Nội như Vincom Royal City hay Vincom Mipec Tower,… sẽ đem đến những trải nghiệm xứng tầm cho người dân.

Cùng đó tại nội khu đó là Vincom Smart City, hệ thống bệnh viện Vinmec, Vinschool, chuỗi hệ thống mua sắm, trải nghiệm ẩm thực Vinmart và Vinmart+ cùng đó là Vinpro+.


Dự án Vinhomes Smart City như một hòn ngọc sáng giá hình thành trên thiên đường của mọi người dân.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI

Nói đến Nguyễn Trãi chắc khó ai có thể quên đi những công trình trọng điểm thủ đô đã và đang hình thành lên. Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay tuyến xe bus BRT,… cùng những công trình đường cầu hiện đại đã được hình thành vô hình để phục người dân hướng tới sự tiện lợi tại Vinhomes
GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY

Hiện tại giá bán Vinhomes Smart City vẫn chưa được công bố đến từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật nhiều thông tin nhất có thể hướng tới các bạn.

TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH

CHỐN DỪNG CHÂN NGHỈ DƯỠNG
Nói đến Vinhomes chắc hẳn không thế thiếu VinPearl, người anh em của Vinhomes trên mọi dự án và cũng nằm trong bảng những thương hiệu đắt giá nhất hành tinh với người anh em của nó. Và với chung cư Vinhomes Smart City lần này cũng không thể thiếu đi những trải nghiệm trong tiện ích đắt giá đến như vậy.
Hệ thống trung tâm thương mại khi đi kèm với Vinhomes đã xây dựng được niềm tin của các người dân bởi sự hiện đại, sang trọng và xu hướng ngày càng mới lạ. Đặc biệt khi ở chung cư Vinhomes Smart City người ta vẫn mong đợi sự khác biệt đến từ đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

TẬN HƯỞNG NHỮNG TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU
Đi kèm với các thương hiệu như Vinhomes, VinPearl thì VinGroup đã hình thành lên những thương hiệu tiện ích khác như VinMec – bệnh viện chuẩn quốc tế với đội ngũ trang thiết bị hàng đầu Việt Nam.
Vinschool, trường học xây dựng phong cách Châu Âu hướng con em Vinhomes đến những phương pháp học chuẩn mực hàng đầu thế giới.
VinMart và VinMart+, hệ thống tiện ích mua sắm ẩm thực hàng đầu Việt Nam.
Chắc hẳn những thông tin trên đã cho bạn cái nhìn khái quát về dự án của chúng tôi, hãy nhanh tay liên hệ để có thể nhận ưu đãi lớn nhất trong đợt mở bán Vinhomes Smart City ( Vinhomes Cao Xà Lá )