Không còn là ước mơ, Việt Nam sắp có đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế trong tương lai gần. Đó là Vinhomes Smart City – dự án được kiến tạo bởi tập đoàn Vingroup. Nơi đây được mệnh danh là trung tâm mới của phía Tây thủ đô.

1. Vinhomes Smart City - Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Vinhomes Smart City là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup. Với Vingroup, xây dựng Vinhomes Smart City không đơn thuần là một dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế mà còn là kiến tạo nên một đại đô thị thông minh, nơi mở ra một cuộc sống ‘đẳng cấp’, một không gian sống mới mẻ và hiện đại cho cư dân. Vinhomes Smart City, nơi con người được sống thanh bình giữa thiên nhiên cây xanh bát ngát, nơi công nghệ được áp dụng giải quyết tối ưu nhu cầu của con người, nơi con người được trải nghiệm thành phố thể thao năng động quy mô hàng đầu Đông Nam Á và cư dân được rèn luyện ‘sức khỏe vàng’ nâng cấp tuổi thọ.

2. Siêu tiện ích của đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City

Với hàng nghìn tiện ích đi kèm, Vinhomes Smart City giúp con người được cải thiện, nâng tầm chất lượng cuộc sống như công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1000 máy tập các loại, khu chèo thuyền Kayak, hệ thống hơn 100 điểm nướng BBQ, 10,5 ha công viên ven hồ, bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn quốc tế cùng với hệ thống giáo dục toàn diện cùng các trung tâm thương mại…sẽ sải bước cùng con người trong tương lai.

3.Áp dụng công nghệ 4.0

Công nghệ 4.0 được áp dụng toàn diện và tối ưu cho cả đô thị, được vận hành, ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đã thành công ở nhiều nước trên thế giới như: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Và trong tương lai “đô thị thông minh” được hình thành tại Việt Nam. Hệ sinh thái thông minh Vinhomes Smart City dựa trên 4 trục cốt lõi, gồm: Smart Security (an ninh thông minh), Smart Management (vận hành thông minh), Smart Community (cộng đồng thông minh), Smarthome ( căn hộ thông minh).