đô thị thanh hà là điểm nóng thị trường bất động sản

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O986524242
  Địa chỉ: Hà Đông
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đô thị liền kề thanh hà được thiết kế sáng tạo, mới mẻ với vườn cảnh quan cây xanh, ý tưởng vườn nổi sáng tạo độc lạ, nghệ thuật và hiện đại nhất phục vụ nhu cầu sống .


  Ngày nay, khi sự phát triển của xã hội và đô thị hóa diễn ra chóng mặt, khiến cho môi trường sống và làm việc của con người ngày càng trở nên chật hẹp, bức bối và ô nhiễm. Nhu cầu hòa mình vào thiên nhiên và kiếm tìm một không gian xanh thư giãn càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được điều này, bên cạnh hệ thống cây xanh và bãi cỏ thiên nhiên dưới mặt đất, biệt thự thanh hà đã thiết kế một không gian vườn nổi đặc biệt đầy sáng tạo . Với hệ thống tiểu cảnh, vườn cây, vườn hoa thủy sinh, các đường dạo bộ, dạo nước, liên thông với khu thư giãn nổi, đây sẽ là nơi giúp bạn cảm thấy như hòa vào thiên nhiên và nhận được sự thư thái tối đa sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.


  Ý tưởng xây dựng tại thanh hà được tập đoàn cienco 5 thiết kế. Đây là đơn vị tư vấn quản lý dự án, thiết kế cảnh quan sáng tạo và uy tín nhất trên Thế giới đồng thời cũng là tập đoàn tư vấn kỹ thuật và thiết kế luôn đứng top hàng đầu.
  Hệ thống tiện ích tại đô thị thanh hà sẽ giúp cư dân nơi đây được hưởng những điều kiện tốt nhất. Giữa lòng trung tâm thành phố những ngày hè nóng nực, bụi bặm nhưng tại một khoảng không Vinhomes Liễu Giai cư dân sẽ được hưởng không gian xanh mát, trong lành mà không cần di chuyển ra ngoại thành thành phố.

  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Lên này, lên càng cao thì có người biết, lên cao rồi nhớ qua up lại cho tôi nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO