Điều gì thu hút khách hàng đến với XUÂN MAI SPARKS TOWER
LH: 094 430 1105

Đối với phân khúc chung cư tổng giá trị căn hộ từ 1 tỷ đến 1.3 tỷ (VAT, nội thất hoàn thiện, 2% phí bảo trì) người mua nhà cần 1 sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý; được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực về tài chính, tiến độ được đảm bảo và quan trọng hơn là họ được hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng. Vậy Xuân Mai Sparks Tower có những gì và sẽ mang lại cho bạn những gì ? Dưới đây là những kiến giải được sưu tầm và những đánh giá chủ quan của cá nhân tôi - một người bán hàng đặt mình vào vị trí của một khách hàng mua nhà về Xuân Mai Sparks Tower.

Thứ nhất: Người mua nhà muốn mua sản phẩm từ một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính, được đảm bảo tiến độ... Vậy “Xuân Mai” có gì ?
- Chủ đầu tư của Dự án Xuân Mai Sparks Tower là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai, tiền thân là Vinaconex Xuân Mai – đơn vị có doanh thu đứng đầu và lợi nhuận đứng thứ 2 trong Tổng Công ty Vinaconex là chủ đầu tư và đồng thời là đơn vị trực tiếp thi công, thiết kế
- Vinaconex Xuân Mai đã từng xây dựng tòa 34T, N04, N05 Trung Hòa Nhân Chính, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chắc chắn sẽ là một chủ đầu tư uy tín, nhiều kinh nghiệm để các bạn đặt niềm tin.
Thứ hai: Người mua nhà muốn mua một sản phẩm tốt với mức giá hợp lý...Vậy “Xuân Mai” có gì ?
- Về công nghệ bê tông dự ứng lực: đa phần chúng ta không phải dân xây dựng, kỹ thuật vì vậy tìm hiểu đầu đuôi công nghệ cũng không giải quyết gì nhiều. Các bạn chẳng cần quan tâm đến công nghệ đó là gì, chẳng cần quan tâm đến công nghệ đó được sản xuất như thế nào, nhưng các bạn phải quan tâm đến ưu điểm của nó
+ Do có lỗ rỗng nên nhẹ, kết hợp với thép ứng lực trước cường độ cao vượt được nhịp và tải trọng lớn.
+ Chịu tải trọng động đất tốt hơn so với sàn bê tông đổ tại chỗ do liên kết của hệ sàn rỗng với dầm là kiên kết khớp.
+ Việc sử dụng công nghệ sàn rỗng dự ứng lực sẽ loại bỏ được hoàn toàn hệ dầm phụ vẫn thường thấy nếu sử dụng phương pháp đổ tại chỗ. Do đó dẫn đến việc sử dụng hệ tường ngăn được linh hoat, không quan trọng là tường chịu lực (220mm , 330 mm ) hay tường ngăn nhẹ thông thường.
+ Thời gian thi công nhanh, thi công trong mọi thời tiết nắng mưa, công nghệ lắp dựng dễ dàng do đó chỉ cần ít nhân công dẫn đến tiết kiệm chi phí nhân sự
+ Do được thiết kế trong nhà máy nên bề mặt của tấm sàn được tạo độ nhẵn, do đó sau khi lắp dựng không cần thêm lớp vữa chát trần, do đó tiết kiệm nguyên vật liệu, có thể sử dụng được luôn.
- Công nghệ bê tông dự ứng lực trên thực tế tại Việt Nam đã được áp dụng cho nhiều công trình công nghiệp và dân dụng như :
Công trình công nghiệp:
- Nhà máy Chế tác Kim cương ở khu công nghiệp Sài Đồng - Hà Nội; Nhà máy đá ốp lát cao cấp VINASTONE tại Phú Cát - Hà Tây; nhà máy gốm sứ cao cấp Chúc Sơn, Chương Mỹ - Hà Tây, nhà máy may công nghiệp tại Thái Bình, nhà máy sứ vệ sinh TOTO giai đoạn 2 tại khu công nghiệp Thăng Long...
Công trình dân dụng:
- Hai Trường trung học tại khu đô thị mới Thanh Trì và khu Trung Hoà-Nhân Chính - Hà Nội; Trường Đại Học Y Thái Nguyên; Bậc ghế ngồi Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình - Hà Nội; Sân vận động Việt Trì - Phú Thọ, Siêu thị METRO CASH & CARRY- Hà Nội, chung cư cao cấp 25 tầng SYRENA Tây Hồ và toà nhà 25 tầng VIMECO đường Phạm Hùng, Thanh Xuân - Hà Nội ....
- Về công nghệ tấm tường Acotec, đây là công nghệ với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với sử dụng gạch truyền thống:
+ Việc sản xuất tấm tường Acotec không sinh ra chất ô nhiễm, không tạo ra phế thải. (so với việc sản xuất gạch đất nung mất nhiều đất canh tác, sử dụng than, củi đốt gây ô nhiễm môi trường)
+ Tạo ra bề mặt phẳng không cần phải trát, chỉ cần bả và sơn trực tiếp, tiết kiệm vật liệu
+ Chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao hơn tường gạch truyền thống
+ Nhẹ hơn các loại tường xây bằng gạch 2, 3 lần; giảm tải trọng cho các kết cấu chịu lực
+ Tốc độ thi công nhanh hơn 5 lần so với gạch truyền thống, nhanh hơn 2 lần so với gạch bê tông, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công

=> Với 2 loại vật liệu có hiệu quả cách âm cao giữa bên ngoài và bên trong căn hộ, giữa tầng trên và tầng dưới. Về vấn đề này nếu ai đã từng ở chung cư không phải Xuân Mai xây dựng thì chắc chắn sẽ cảm nhận được. Tuy nhiên hãy thử 1 lần qua các dự án mà Xuân Mai xây dựng bạn sẽ có 1 trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Khi về nhà, đóng cửa lại vậy là căn hộ của bạn không còn là căn hộ "ở chung" nữa rồi!
Thứ ba: Hãy cùng tôi điểm qua 1 vài dự án cùng phân khúc và so sánh về nội thất xem bạn nên lựa chọn dự án nào nhé
+ Phải kể đến dòng sản phẩm của bác Thản đầu tiên vì số lượng hàng của bác ấy quá nhiều, bản thân tôi cũng đang sống ở chung cư của bác ấy nên tôi hiểu hơn ai hết. Bàn giao cơ bản chỉ có sàn gạch, thiết bị vệ sinh, không tủ bếp... nhưng giá thông thủy + có chênh khoảng 19 đến 21 triệu/m2. Đó là còn chưa kể tiền chênh ngoài trung bình 50 đến 150 triệu 1 căn tương đương với 1 đến 2 giá không phải để trả cho chi phí xây dựng, chi phí thi công thì bạn nghĩ là có đáng không?
+ Với các sản phẩm tương tự ở quanh khu vực đó như Gemek 15.8 đến 17 triệu/m2 thông thủy; The Golden An Khánh 12 - 13 triệu/m2 thì nghe giá không thôi các bạn đã thấy đây là dòng sản phẩm dưới cơ Xuân Mai Sparks Tower.
+ Với Xuân Mai Sparks Tower sử dụng: CỬA GỖ TỰ NHIÊN, CHUÔNG CỬA SINO, SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NHẬP KHẨU, CÓ SẴN TỦ BẾP VÀ KỆ BẾP VÀ ĐẶC BIỆT HƠN SỬ DỤNG TOÀN BỘ THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO.
Bạn đã thấy dự án nào tầm tiền 16 triệu/m2 tim tường (17.5 triệu/m2 thông thủy) mà lại bàn giao cho bạn nội thất hoàn thiện cao cấp, sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO chưa? Chắc chắn là chưa, cũng chính vì thế nên các sản phẩm của Xuân Mai luôn được định vị là sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO VỚI GIÁ THÀNH HỢP LÝ.

Thứ tư: Dự án Xuân Mai Sparks Tower có đến 50% số lượng căn hộ đáp ứng được điều kiện của gói vay 30.000 tỷ, hơn thế nữa dự án còn được ngân hàng hỗ trợ giải ngân song song
+ Bạn chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ và hồ sơ vay vốn gói 30.000 tỷ, 70% còn lại ngân hàng sẽ giải ngân cho chủ đầu tư và bạn chỉ phải thanh toán lãi suất 5%/năm trong vòng 15 năm. Hãy chú ý đến con số 5% hiện tại nó đang bằng hoặc thấp hơn lãi suất bạn gửi tiết kiệm kì hạn 12 tháng đấy! Mặt khác bạn đang phải đi thuê nhà 3 đến 4 triệu 1 tháng, thì mua tại đây hàng tháng bạn cũng chỉ phải trả số tiền như vậy thôi, sau 15 năm căn hộ đó sẽ thuộc về bạn. Chưa bao giờ mua nhà dễ đến vậy, bỏ số tiền hàng tháng bằng với số tiền đi thuê nhà, rồi căn hộ đó sẽ là sở hữu mãi mãi của bạn! (Nếu chứng minh được tài chính tốt, ngân hàng có thể hỗ trợ bạn vay tối đa tới 80% giá trị căn hộ)
+ Với chính sách giải ngân song song, ngân hàng có thể trực tiếp giải ngân cùng bạn trong tất cả các đợt đóng tiến độ, do vậy áp lực thanh toán bằng tiền mặt của khách hàng được giảm đi đáng kể.
+ Theo thống kê của NHNN từ khi triển khai gói 30.000 tỷ đến nay đã giải ngân được 50% gói vay 30.000 tỷ cũng như sẽ ngừng triển khai gói vay 30.000 tỷ vào 01/06/2015 khi gói vay đã phần nào hoàn thành xứ mệnh của mình. Vậy nên đây là những cơ hội gần như cuối cùng cho những ai muốn sở hữu nhà và muốn được hỗ trợ vay 30.000 tỷ lãi suất thấp 5%.

Thứ 5: Bạn sẽ được NVKD hỗ trợ khi làm thủ tục mua căn hộ Xuân Mai Sparks Tower
- Nhân viên kinh doanh cam kết tư vấn thông tin dự án chính xác, đầy đủ, tận tình 24/7 giúp quý khách hàng chọn lựa được căn hộ ưng ý như mong muốn và đúng thời gian
- Hỗ trợ tối đa cho khách hàng cần hoàn thiện hồ sơ vay gói 30 nghìn tỷ ( xác nhận nhà ở, lương, bảo hiểm…) đồng thời lên phương án vay để Ngân hàng có thể duyệt hồ sơ vay trong thời gian sớm nhất
- Chăm sóc khách hàng đến tận khâu cuối cùng

(Bài viết được sưu tầm từ nhiều nguồn thông tin, tài liệu và một số kiến giải cá nhân)
Hà Nội, ngày 14 tháng 09 năm 2015

=> Chi tiết dự án và hỗ trợ thủ tục hồ sơ gói 30.000 tỷ giải ngân song song Qúy khách vui lòng liên hệ
Hotline: 0906.099.486
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn trực tiếp dự án tại :
http://goo.gl/forms/iWvvIsQ1qK