Hiếm có chung cư nào gần khu vực trung hòa nhân chính,trần duy hưng ...mà có diện tích nhỏ và giá hơn 1.7 tỷ cho khách hàng như chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng.
Diện tích từ 68m2, 97m2.
Giá bán chỉ từ 28,5tr/m2 -29,5tr/m2
Chủ đầu tư uy tín: Công ty CP đầu tư xây dựng Vinaconex PVC và Tổng Công ty dược Việt Nam(Vinapharm).
Đơn vị thi công uy tín: Vinaconex.
Kênh phân phối trực tiếp, độc quyền duy nhất từ chủ đầu tư.
Với mục tiêu tạo nên một không gian sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích và dịch vụ văn minh cho cư dân. Theo đó, chung cư 60 nguyễn huy tưởng là điển hình của mô hình bất động sản mới: Cung cấp căn hộ phù hợp về giá cả với chất lượng sống, dịch vụ và tiện ích tốt nhất.
Dự án nằm trên khu đất có diện tích gần 3000m2, diện tích xây dựng hơn 1.300m2, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 25.700m2, 05 tầng dịch vụ thương mại văn phòng, 01 tầng kỹ thuật, 16 tầng căn hộ để ở. PVV-Vinapharm nằm trên nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại sẵn có, vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay gần ngã tư đường vành đai 3- Nguyễn Trãi, kết nối dễ dàng với Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 2; Tiếp giáp với nhiều trường đại học lớn, bệnh viện, công viên, các trung tâm thương mại lớn và các đơn vị hành chính.
Tư vấn nhanh chóng pháp lý thủ tục dự án ,quý khách muốn căn hộ đẹp,giá rẻ hãy lên hệ ngay:
Phụ trách dự án :
Chuyên viên tư vấn: Lê Công Hoàn : 0888.103.967
Hoặc: Phùng Văn Dĩnh: 0961.236.111
Chúng tôi xin cam kết đưa ra những thông tin chính xác, đầy đủ, chi tiết và phù hợp yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Để được tư vấn chi tiết, lựa chọn căn hộ, cũng như để có giá tốt nhất từ chủ đầu tư.