Điểm đến cho nhà đầu tư tại khu Đông TP.HCM

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,900,000đ
  Số điện thoại: O9O7297198
  Địa chỉ: 155 Hai Bà Trưng, P.6, Quận 3, TP.HCm
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay, bất động sản tại khu Đông của TP.HCM đang nổi lên như là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của phía nam. Các dự án bất động sản tại đây nổi lên như là một trong những cơn sốt từ nửa đầu năm đến nay.

  > Xem thêm Căn hộ văn phòng Officetel The EverRich Infinity

  Vậy đâu là điểm đến thực sự cho giới đầu tư hay chỉ là cơn sốt ảo tạm thời?


  Cùng nhìn lại chặng đường 5 năm vừa qua, có thể thấy một điểm chung là cơ sở hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là các dự án bất động sản nổi lên như "nấm mọc sau mưa". Điển hình có thể kể đến các dự án nổi trội như: Phố Đông, Vista Verde, Đông Tăng Long, Khu đô thị Đông Sài Gòn...

  Tuy nhiên cùng nhìn lại chặng đường phát triển 5 năm vừa qua, các dự án kể trên có thực sự tạo cơn sốt hay chỉ là tạm thời mới thực sự là câu hỏi của giới đầu tư đang đặt ra. Phố Đông, Vista Verde thì đang bán với giá tầm trên 20tr/ m2. Đông Tăng Long thì vẫn đang giao dịch tốt ở mức giá 8 - 10tr/ m2.

  Điểm khác biệt duy nhất nằm ở dự án khu đô thị Đông Sài Gòn. Với vị trí địa lý giáp ranh quân 9, cách cầu quận 9 (cầu trọng điểm nối vành đai 3 đến cao tốc Bến Lức - Long Thành) chỉ 5km. Khu đô thị Đông sài gòn là tâm điểm trong tuyến đường cao tốc điện ngầm trên cao với 2 tram Depot đặt tại dự án.

  Từ Khu đô thị Đông Sài gòn đến TT Quận 1 chỉ mất 30p, khi cầu quận 9 hoàn thành chắc chắn thời gian di chuyển sẽ rút ngắn lại rất nhiều. Ngoài ra khu đô thị Đông Sài Gòn còn được quy hoạch hoàn chỉnh với pháp lý đầy đủ

  Cùng với giá bán hợp lý ở mức 3,8 - 4,2tr/m2 (VAT). KH thanh toán đủ 100% sẽ được nhận sổ đỏ ngay. Một hình thức mua bán đất sổ đỏ truyền thống nhưng lại được thanh toán trả chậm trong 24 tháng, một hình thức thanh toán chưa từng có với loại hình mua bán đất sổ đỏ.

  Trong tương lai không xa, khi sân bay Long Thành được chuẩn bị xong, Khu đô thị Đông Sài Gòn sẽ là một trong những khu đô thị hiện đại, hoàn chỉnh, đẳng cấp nhất tại miền Nam.

  Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ hotline chăm sóc khách hàng:
  Mobile: 0907 297 198

  Xin cảm ơn quý khách

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO