Hãy mangđiều khiển cửa cuốn hỏng đến với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất làm, nhận đánh làm thêm điều khiển cửa cuốn, tay điều khiển, điều khiển ô tô, xe máy, thiết bị điện tử vv...

Chúng tôi với uy tín lâu năm, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo, CUACUON365 đảm bảo mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Với nguồn hàng chất lượng cao, đội ngũ kỹ sư tài năng, hệ thông máy móc hiện đại, và kinh nghiệm tạo nên thương hiệu, chúng tôi đảm bảo với khách hàng là sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi có chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh và bảo mật tuyệt đối.

tay điều khiển cửa cuốn
Dịch vụ làm thêm điều khiển cửa cuốn, điều khiển điện tử ( tay điều khiển, remote ) cho ô tô, xe máy.
Khi khách hàng lắp đặt cửa cuốn sẽ có 1 hoặc 2 chiếc điều khiển đi theo bộ cửa. Nếu quý khách có nhu cầu làm thêm.
Trong trường hợp gia đình quý khách có đông người có nhu cầu làm thêm điều khiển cho thành viên trong gia đình.


Ở đây CUACUON365 có Dịch vụ làm thêm tay điều khiển cho cửa cuốn. Đảm bảo chất lượng và công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay, cùng các kỹ sư đầu nghành chuyên về điện tử.
Cùng với công nghệ hiện đại đi kèm là sự BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI với điều khiển của khách hàng, sự phục vụ chu đáo tận tình của đội ngũ nhân viên, kinh nghiệm lâu năm.
Trong quá trình sử dụng, điều khiển cửa cuốn kèm thìa có thể hỏng bất kỳ lúc nào. Hỏng rơi vỡ theo thời gian. Mà khi đánh tại các đại lý làm cửa thì giá rất trên trời.
Vì lý do đó, CUACUON365 nhận làm thêm dịch vụ đánh thêm tay điều khiển cửa cuốn, mà giá cả phù hợp.
Cửa hàng còn có dịch vụ làm mã nhảy với những khách hàng không thể có thời gian tới được, đội ngũ nhân viên tận tình sẽ tới tận nơi.


Đánh điều khiển trên máy chuyên dụng. Khác với các đơn vị khác là phôi điều khiển của cửa hàng em có chất lượng rất tốt. Các bác hẳn đã từng đánh thêm điều khiển ở rất nhiều nơi. Nhưng đa số chất lượng đều rất nhanh hỏng phải không.


Giá: Có các loại sau:150k-200k-250k-300k (Giá tùy thuộc vào vật liệu làm điều khiển và loại code của cửa cuốn nhà bạn.)
Loại vỏ vân gỗ:
150K/chiếc
cLoại vỏ kim loại
250-270K/chiếc
Loại vỏ kim loại cao cấp
300K/chiếc
Loại cho cửa cao cấp hiện đại như cửa Úc, cửa Đức...giá
450K/chiếc


Liên Hệ:
Hotline: 0986.356.552
Website: http://dientuso24h.blogspot.com/
Adress: 373 An Dương Vương - Tây Hồ - Hà Nội