Royal phân phối độc quyền tại Việt Nam
Đèn LED Downlight ngày càng được người dùng ưa chuộng bởi độ bền, tiết kiệm năng lượng, không gây độc hại cho môi trường mà giá cả lại hợp lý.Đèn LED Downlight cung cấp cho người người dùng chất lượng ánh sáng thật như tự nhiên, không nhấp nháy, mức độ sáng vừa phải. Đèn được phân làm hai loại chính, đó là đèn led downlight âm trần và đèn led downlight lắp nổi. Đèn có thiết kế hiện đại bằng những vật liệu cao cấp có thể lắp đặt ở các nơi như: nhà ở, cơ quan, các nơi quảng cáo, trường học,…Điểm nổi bật của đèn led downlight
– Đèn được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại
– Hiệu năng chiếu sáng vượt trội
– Phát sáng nhanh sau khi khởi động, đèn không nhấp nháy
– Tiết kiệm điện
– Tuổi thọ của đèn cao hơn các loại đèn truyền thống rất nhiều lần
– An toàn trong quá trình sử dụng
– Nguy cơ cháy, nổ thấp
– Lượng nhiệt tỏa ra không đáng kể
– Đèn không chứa các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người
– Thân thiện với môi trường
– Không làm giảm thị lực
– Có hai màu sáng chính: trắng và vàng
– Ánh sáng chùm phát ra đều màu
– Có thể linh hoạt điều chỉnh góc độ chiếu sáng
Ứng dụng của đèn led downlight
– Đèn led downlight âm trần được dùng trong thi công và lắp đặt trang trí cho phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp,…góp phần giúp mở rộng không gian được chiếu sáng. Đồng thời, còn làm tôn thêm vẻ sang trọng, hiện đại trong cấu trúc công trình và tạo được những hiệu ứng ánh sáng cho không gian khi sử dụng kết hợp với các loại đèn led khác.
– Đèn led downlight lắp nổi được dùng để chiếu rọi tạo điểm nhấn cho vật trưng bày hoặc mang lại không gian đầy tính nghệ thuật cho người sử dụng.