Khách hàng nhận được gì khi đầu tư vào Grand World?
Thời điểm hiện nay, tại Phú Quốc hàng loạt các dự án căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng đang rầm rộ “bung hàng” mở bán đón dòng tiền đầu tư. Ghi nhận từ các doanh nghiệp BĐS cho thấy, dù nguồn cung khá lớn nhưng sức tiêu thụ cũng tăng tương đối mạnh.

Ngày 24/1/2016, tập đoàn LDG Group – Chủ đầu tư Khu du lịch & Biệt thự nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc sẽ chính thức công bố lễ ra mắt 92 căn biệt thự khu Grand Lake Villas 1. Các biệt thự trong khu Grand Lake Villas này sẽ được tận hưởng những gì tự nhiên nhất đến từ những tán cây rừng tràm bông trắng cũng như những cây nhum đặc sản riêng của biển đảo Phú Quốc. Đặc biệt hơn cả là thiết kế độc đáo kết hợp phong cách truyền thống và hiện đại, hòa quyện lại với nhau, tạo nên một khu biệt thự 5 sao đẳng cấp hàng đầu Phú Quốc.
LDG Group đã đưa ra cam kết nhận chuyển nhượng lại sản phẩm biet thu Grand World với mức giá lên đến 150% giá trị mà khách hàng mua ban đầu. Đây được xem là chính sách mang tính đột phá và hoàn toàn khác biệt, giúp dự án này thu hút đông đảo khách hàng quan tâm.
Không dừng lại ở đó, mức giá biệt thự mà tập đoàn này công bố cũng là điểm mấu chốt thu hút nhà đầu tư. Đối với sản phẩm biệt thự bên hồ gần biển, tập đoàn này chào giá cũng chỉ từ 8 tỷ đồng/căn so với giá biệt thự trung bình của các dự án cùng phân khúc là khoảng 16 - 30 tỷ đồng/căn. Đáng chú ý là với mức giá khá ưu đãi nhưng các căn biệt thự của Grand Wolrd vẫn được chăm chút về kiến trúc và nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao.
Truy cập website: KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP GRAND WORLD PHÚ QUỐC để biết them thông tin dự án
Hotline: 0905 38 76 38