Alibaba Long Phước 9 nằm trong chuỗi "Dự án Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công" của Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba. Khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội đầu tư với nhiều chính sách hấp dẫn. Đồng hành cùng với các dự án Alibaba Long Phước trước đó, dự án Khu dân cư Alibaba Long Phước 9 – “Nơi đầu tư KCN Sonadezi” mang trong mình cơ hội sinh lời đặt 1 được 2 trước thềm Dự án Sân bay Long Thành sẽ được khởi công vào năm 2018 Thông tin dự án Alibaba Long Phước 91. Vị trí: nằm cách Mặt tiền đường QL 51(xã Long Phước) khoảng 700m2. Quy mô: 3.47 ha, 239 nền.3. Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba***Pháp lý: Sổ hồng thổ cư riêng từng nền***Giá bán: Từ 2.4 triệu đồng đến 4 triệu đồng/m2***Thanh toán: Linh hoạt theo nhiều đợt ( 8 đợt), cam kết lợi nhuận 28%/12 tháng.Liên hệ PKD: 0938.277.562

VỊ TRÍ ALIBABA LONG PHƯỚC 9

Nằm cách Quốc lộ 51 khoảng 700 m và rất gần với cụm KCN Long Phước 1- Sonadezi ( Nhật Bản) và các khu du lịch sinh thái, cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải,… Alibaba Long Phước 9 trở thành tâm điểm giao thương cho TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu. Khách hàng sẽ không hối tiếc khi đầu tư vào dự án vàng của Địa ốc Alibaba. Alibaba Long Phước 9 dễ dàng kết nối nhanh chóng với TP.HCM, Long Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bởi bao quanh dự án là hàng loạt các tuyến giao thông liên vùng thông suốt đã đi vào hoạt động như quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hay đường cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến thông xe toàn tuyến vào giữa năm 2018,… Ngoài ra, trong thời gian tới còn có thêm đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đặc biệt khi dự án sân bay quốc tế Long Thành có quy mô 5.000 héc ta với tổng vốn đầu tư hơn 16 tỉ USD khởi công vào năm 2018 sẽ biến Alibaba Long Phước 9 trở thành một đô thị trung tâm sầm uất với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp về thương mại, dịch vụ, du lịch sinh thái.

TIỆN ÍCH HIỆN HỮU

DỄ DÀNG SỞ HỮU
Với tiềm năng lớn như vậy, nhưng mỗi lô đất tại Alibaba Long Phước 9 có giá bán chỉ từ 2.4 triệu đồng đến 4 triệu đồng/m2, thấp hơn rất nhiều so với các dự án lân cận. Bên cạnh đó, dự án còn được quy hoạch các sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự có nhiều loại diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như điều kiện tài chính của tất cả khách hàng. Rõ ràng, Alibaba Long Phước 9 đang mang đến một cơ hội không thể tốt hơn dành cho các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén, ngay cả những công nhân làm việc trong các khu công nghiệp khu vực này cũng dễ dàng thỏa mãn giấc mơ an cư lạc nghiệp với số tiền tích góp ít ỏi.
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN: Thanh toán linh hoạt giãn dài thuận tiện cho đầu tư:
+ Đợt 1: 30% ngay khi ký HĐĐC
+ Đợt 2: 30% ( 1 tháng sau)
+ Đợt 3: 10% ( 1 tháng sau)
+ Đợt 4: 10% ( 1 tháng sau)
+ Đợt 5: 5% ( 1 tháng sau)
+ Đợt 6: 5%( 1 tháng sau)
+ Đợt 7: 5%( 1 tháng sau)
+ Đợt 8: 5% ( Nhận sổ hồng)
***Đặc biệt: đối với khách hàng đầu tư, chỉ cần thanh toán 60% là có thể ký gửi trực tiếp vào giỏ hàng công ty với mức phí sang HĐ chỉ 2 triệu đồng.
***Chương trình chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 5% cho những khách hàng thanh toán 95% giá trị hợp đồng.
***Ngoài ra, những khách hàng thanh toán đủ cọc trong vòng 24h nhận ngay 1 chỉ vàng 18K, đồng thời khi thanh toán 30% trong vòng 30h khách hàng nhận ngay 1 xe máy Honda Blade ( 1 nền), xeAirBlade ( 2 nền), xe PCX( 3 nền), Xe SH( 4 nền).....
Hiện tại, Công ty có xe ô tô đưa khách hàng tham quan dự án bằng ô tô vào thứ 5, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

LH: 0938.277.562 tư vấn nhiệt tình, vui vẻ