Căn hộ Condotel Sapa là chọn lựa mới mẻ và thu hút cho du quý khách và các nhà đầu tứ địa ốc. Một khoản đầu bốn bình yên , lợi nhuận cao cùng đặc quyền nghỉ dưỡng, hòa mình vào môi trường xung quanh núi rừng Tây Bắc hoang vu, tươi tiềm năng ,dự án Condotel Sapa hứa hẹn trở nên một khoản đầu tư cho tương laicủa nhiều các bạn .

vị trí trên thành phố sương mù Sapa và cách huyết mạch thành thị Lào Cai hơn 30 km, Condotel Sapa trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho nhiều du khách mua. Không gian nghỉ dưỡng 5 sao tân tiến và cao cấp cùng với không khí trong lành, sự thăng bình , hoang sơ , cuốn hút của một vùng núi Tây Bắc.

Chính một số nét riêng chỉ có tại Sapa gây nên một vài kì nghỉ hoàn hảo cho du khách hàng . Lượng bạn du lịch tới với Sapa năm sau luôn cao hơn năm trước và không chấm dứt tăng thêm . Để phục vụ quan hoài nghỉ dưỡng của du khách hàng và bồi dưỡng cơ sở hạ tầng cho lĩnh vực du lịch tại địa phương, Condotel Sapa sinh ra đã chiếm được sự quan hoài chú ý của rất nhiều nhà mặt phố đầu tư .