Theo khảo sát từ phía nhà đầu tư 3 tháng đầu năm, mua căn hộ dể cho thuê vẫn đan tăng tại Hà Nội với tỷ suất lợi nhuận giao động từ 6-8% / năm, các căn hộ trên thị trường mua và cho thuê khá sôi động tại các quận. NĐT bán đất đấu giá Dịch Vọng Cầu Giấy đầu tư căn hộ sẽ lựa chọn các dự án mở bán với mức thanh khoản tốt và bị biến động ít hơn về giá. Các sản phẩm phần lớn sẽ là các dự án tầm trung và cao cấp với mức giá dao động trong khoảng 1.500-3.500 USD / m2.


Khách đầu tư cho thuê năm 2017 sẽ có xu hướng tăng so với năm ngoài, khách hàng sẽ đầu tư cho thuê vì đón họ trước nhu cầu mua căn hộ để ở về thủ đô đang ngày càng tăng. Phân khúc cho thuê ít bị biến động, tránh khỏi ảnh hưởng về hay lãi suất so với các kênh đầu tư khác. Hơn thế nữa, giá trị đất đấu giá Dịch Vọng Cầu Giấy sẽ tăng dần theo thời gian trong chu kỳ 5-10 năm, như vậy hoản tiền cho thuê căn hộ mỗi tháng cũng đủ làm khoản thu nhập ổn định cho NĐT kiếm lợi.


Các NĐT săn vị trí đẹp tại các dự án căn hộ được hoàn thiện và sắp được bàn giao được tìm mua, sau đó cho thuê lại. Theo Tổng giám đốc Công ty BĐS Nam Việt, giá mỗi BĐS sẽ tăng khiến các nhà đầu tư bán đất đấu giá Dịch Vọng Cầu Giấy phải cân nhắc về tỷ suất lợi nhuận. Những dự án đang chuẩn bị bàn giao nhà trong năm nay, mức hấp dẫn từ lợi nhuận cho thuê là không đáng kể so với những năm trước đó. Ông Năng cũng đánh giá rằng nếu lượng khách cho thuê là các đối tượng người nước ngoài, doanh nhân... thì đây cũng chính là kênh đầu tư mang lại nguồn tài chính dài hạn cho NĐT.

Còn theo như gốc độ của người sở hữu đất đấu giá Dịch Vọng Cầu Giấy hiện đang tư xây dựng căn hộ cho thuê, anh Phạm Ngọc Hoàng cho rằng thay vì rót vốn đầu tư vào các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán thì đầu tư căn hộ sẽ yên tâm hơn vì dòng vốn xoay chuyển sẽ kéo dài hơn. Xét về độ rủi ro,anh Hoàng đã lựa chọn được hướng đầu tư thích hợp vì lô đất đấu giá Dịch Vọng anh đầu tư mua đã được bàn giao xong và có thể nhanh chóng xây dựng để cho thuê. Chưa kể tới trường hợp giá trị căn hộ của anh Hoàng cũng sẽ tăng khi giá thị trường tăng trong vòng 5 năm tới.


Ưu điểm lớn nhất của căn hộ cho thuê là bạn có thể sử dụng để cho thuê với mức giá ổn định và tính thanh khoản được đảm bảo trong tương, các loại hình cho thuê này hợp với túi tiền của các NĐT, dòng tiền dịch chuyển ổn định và luôn được đảm bảo quyền sở hữu đất đấu giá Dịch Vọng Cầu Giấy, 1 trong 4 quận trung tâm thủ đô.


Xem thêm: Thông tin chi tiết về các khu đất đấu giá Dịch Vọng Cầu Giấy


Khá nhiều doanh nghiệp BDS hiện nay đều bán hàng theo các gói cam kết, trong đó đảm bảo đầy đủ lợi nhuận cho cả khách hàng sở hữu căn hộ dự án lẫn quyền lợi cho người thuê căn hộ. Cũng đối với các dự án được hình thành trong tương lai này, chuyên gia BDS cần lưu ý cam kết rõ ràng với NĐT về thời gian bàn giao nhà, thời gian căn hộ được đầu tư cho huê, mức lợi nhuận cam kết, các khoản phát sinh từ hoạt động lên xuống...


Theo đó, NĐT vẫn sẽ lựa chọn việc đầu tư bán đất đấu giá Dịch Vọng Cầu Giấy vào năm 2017 như giải pháp an toàn hiện nay. Tuy nhiên, muốn đầu tư cho đất nền an toàn và hiệu quả thì việc chọn lựa các môi gới uy tín có kinh nghiệm triển khai với cam kết về giá, hậu mãi hay thương hiệu đều là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp giữa nguồn cung – cầu, giá thuê của NĐT.


bán đất đấu giá dịch vọng cầu giấy - ban dat dau gia dich vong cau giay - dat dau gia cau giay - đất đấu giá dịch vọng


HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH.


0976.771.350 | 0972.087.158


Nhận thông tin mới nhất, chính xác nhất về các lô đất đấu giá Cầu Giấy


Để được báo giá chính xác từ chủ đầu tư


Để sở hữu biệt thự, căn hộ vị trí đẹp nhất


Để được tư vấn các gói vay hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất