Đâu mới là giá chuẩn của Chung cư Mon City
Mấy tháng gần đây, Thị trường Bất động sản Hà Nội có nhiều dự án mời chào bán trên thị trường và đều đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như ngời tiêu dùng, trong các phân khúc căn hộ chào bán ra thị trường thì các căn hộ có giá khoảng 2 tỷ và thấp hơn 2 tỷ rất nhiều khách hàng quan tâm.

Chung cư Mon City thời gian vừa qua cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều các thông tin không chính thống tràn lan, gây hoang mang cho khách hàng. Tìm hiểu một vòng trên internet, các trang chào bán rất nhiều loại giá khác nhau, có bên chào bán giá 26, 27….. Trước rất nhiều thông tin như vậy khiến khách hàng không biết thế nào mà lần.
Thông tín chính thống từ phòng bán hàng dự án chung cư Mon City khẳng định hiện bên chủ đầu tư chưa có chương trình bán hàng chính thức, cũng như chưa có giá bán chính thức ra thị trường vì vậy khi tìm hiểu thông tin về chung cư Mon City Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của phòng kinh doanh chủ đầu tư ngồi tại chung cư Mon City để có những thông tin chính thống và chuẩn xác nhất.
Mọi thông tin xin liên hệ: 0982 00 44 85 – 0977 980 560 để được tư vấn chuẩn xác nhất.
Chúc Quý khách hàng lựa chọn được căn hộ ưng ý.