MG]
Giới thiệu dự án Bồng Lai Viên

Dự án Bồng Lai Viên dự án đầu tiên của công ty Viet Nam Life tại VIỆT NAM.
BLV cũng chính là thế giới tây phương cực lạc giống như kinh phật đã ghi chép .
Quy hoạch thiết kế chủ đạo của Bồng Lai Viên là tái hiện lại cảnh quan thế giới tây phương cực lạc như trong kinh phật

Bồng Lai Viên cũng sẽ là mảnh đất góp phần bảo vệ/ xanh hóa cảnh quan/ các hạng Mục phục vụ Lễ nghi đạt chuẩn quốc tế với kỹ thuật hiện đại hóa/ quan niệm phục vụ với chất lượng cao. Và với mô hình kinh doanh công nghiệp hóa nghành tang lễ, công viên nghĩa trang hiện đại hóa hướng con người về với lòng Hiếu đạo / tính nhân văn / Mãnh đất của sự vĩnh cữu.

Mọi chi tiết liên hệ : 0916 168 074 hoặc 0908 996 139 Dương Đức Thịnh


Chúng tôi ra mắt dự án đầu tiên của tập đoàn tại Việt Nam, đó là dự án Nghĩa trang Bồng Lai Viên giáp với thành phố Hồ Chí Minh.
Về kế hoạch xây dựng và thực hiện dự án này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những lý tưởng của công ty như sau:
Thứ 1 – Bảo vệ môi trường: như đất, nguồn nước, nguồn năng lượng, không khí, vật liệu xây dựng, vệ sinh, độ phủ xanh, giao thông v.v… Các hạng mục khác liên quan đến quy hoạch của dự án
Chúng tôi đều lấy tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường quốc tế làm chuẩn, phù hợp với quy định về độ phủ xanh trong xây dựng
Chúng tôi tin tưởng đây là nghĩa trang đầu tiên tại Việt Nam phù hợp với những tiêu chuẩn này.
Thư 2 – Văn hóa: Ngoài những kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi cũng sẽ dung hòa vào truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam
Thứ 3 – Sự cảm động: văn hóa đẹp của ngành tang lễ thực ra chính là làm sao thể hiện sự tôn trọng đối với người quá cố và làm sao để cho người thân có cơ hội thể hiện tình cảm của mình đối với người quá cố.
Cho nên cảm động cũng là 1 phần rất quan trọng.
Tại Bồng Lai Viên, chúng tôi sẽ sắp xếp đội ngũ chuyên viên phục vụ chuyên nghiệp, sử dụng những nghi thức kính trọng nhất và trang thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ cho nghi thức hạ huyệt
Sau khi nghi thức hạ huyệt kết thúc sẽ hướng dẫn gia chủ lấy danh nghĩa của người quá cố để trồng 1 cây non trong khu vườn ươm của khuôn viên nghệ thuật
Không những đại diện cho sự tiếp nối cuộc sống mà còn là sự bảo vệ môi trường
Tương lai khi cây non đã trưởng thành, chúng tôi sẽ sử dụng cây xanh đó để phủ xanh khuôn viên
Hoặc sẽ quyên tặng cây xanh đó cho chính quyền để phủ xanh đường đi, công viên công cộng để cho sự yêu thương được truyền đi xa hơn.
Thứ 4 – Đẹp: Nghĩa trang là nơi yên nghỉ vĩnh hằng của người quá cố, và cũng là nơi gia chủ thường xuyên đến để cúng bái tưởng niệm
Cho nên Nghĩa trang nhất định phải trang bị những kiến trúc và thiết bị cần thiết, nhưng cũng phải tạo sự thuận tiện cho gia chủ khi đến đây.

Ngoài ra chúng tôi cũng có xây dựng 1 trung tâm tiếp đón hiện đại hóa và 1 công viên nghệ thuật điêu khắc mỹ lệ, phủ xanh toàn khuôn viên
Và tỉ lệ cảnh quan phủ xanh khuôn viên chiếm hơn 40% tổng diện tích xây dựng

Một khuôn viên có ý nghĩa tôn giáo, màu sắc nhân văn, hơi thở của nghệ thuật, và dịch vụ phục vụ hiện đại hóa. Chắc hẳn sẽ là 1 khuôn viên nghĩa trang đẹp nhất!

VN Life là công ty có vốn đầu tư nước ngoài trực thuộc tập đoàn Bảo Sơn Life Hong kong,Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2010.
Tập đoàn Bảo sơn Life được thành lập tại ĐL vào năm 1994,chủ yếu kinh doanh công viên Nghĩa trang nghệ thuật hiện đại và trang thiết bị tang lễ chuyên nghiệp.

Và trong năm 2009 đã trở thành tập đoàn công ty đầu tiên của nghành tang lễ châu á được chính thức lên sàn chứng khoán Hongkong

Chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm lâu năm và thực lực của tập đoàn sẽ góp phần làm cho nghành tang lễ của Việt Nam phát triển hơn.

Chúng tôi kinh doanh nghành tang lễ chuyên nghiệp tại những nơi khác đều là đầu tư lâu dài, quy mô lớn, và cách thức làm việc cũng khác biệt so với những công ty khác.
Việt Nam cũng không là ngoại lệ, tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đầu tư vào nghĩa trang, nhà hỏa táng, nhà tang lễ, tháp lưu cốt, các hạng mục dịch vụ tang lễ và các sản phẩm vật dụng liên quan.
Nhằm đưa ngành dịch vụ tang lễ Việt Nam đến 1 bước ngoặc mới, khi đó khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt hơn và tôn nghiêm hơn.


Mọi chi tiết liên hệ : 0916 168 074 hoặc 0908 996 139 Dương Đức Thịnh