Đất nền sổ đỏ quận thủ đức giao ngay, thuộc dự án the sun city - lan phuong

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện tại, em đang làm nhân viên kinh doanh bất động sản tại công ty BĐS Htreal, hôm nay em xin chia sẻ với các chị về dự án đang rao bán đợt cuối của công ty em, hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu về đất để xây nhà hoặc khát vọng đầu tư kinh doanh của các chị.
  Trước khi nói những điều sau đây, em biết sẽ có nhiều người không có cái nhìn thiện cảm đối với dân làm SALE và nhất là bất động sản, điều này em cũng hiểu là do đối với một số tiền quá lớn bỏ ra để mua đất hoặc nhà thì mình cần một nơi tin tưởng tuyệt đối và ngay cả bản thân em cũng luôn luôn nghĩ như vậy. Em muốn nói là em không phải loại người mà dùng mọi cách không trung thực để mà tìm khách hàng và em chỉ muốn chia sẻ cùng với các chị, hy vọng đây sẽ là thông tin bổ ích và mọi người có thể tham khảo.
  Em học từ ngành ngân hàng ra và vừa mới tốt nghiệp, do muốn thử sức vào BĐS nên em đã ứng tuyển vào nhân viên kinh doanh BĐS. Sau đây, em sẽ mô tả thật chi tiết và trung thực về dự án đang rao bán đợt cuối của công ty:
  - Vị trí: Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM
  - Cách trung tâm thành phố 15 phút
  - Cách sân bay Tân Sơn Nhất 20 phút
  - 300m bviện quốc tế Hạnh Phúc, 500m chợ Đầu mối Thủ Đức, sát trường học
  - Sát bên khu biệt thự Arista=> mọi tiện ích sau này như ra công viên thể dục, vui chơi đều hưởng hết.
  - Qua cầu Vĩnh Bình là tới Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc
  - Gần khu biệt thự Kim Sơn.
  - Là khu vực không bao giờ ngập nước vì trước đó 2 năm thì Arista xây dựng bờ kè chắn rồi, mọi người có thể hỏi các nhà lân cận xung quanh.
  - Lợi nhuận chênh lệch mà khách hàng có thể nhận được (giá đất của đất nền dự án thấp hơn giá đất các vùng lân cận) là ít nhất 15%.
  - Thanh toán trong 4 đợt: 50%, 30%, 15%, 5% (hợp đồng chuyển nhượng) và 2 đợt đối với hợp đồng dịch vụ tư vấn 70%, 30% (2 đợt của hợp đồng dịch vụ tư vấn sẽ đi kèm với 2 đợt đầu của hợp đồng chuyển nhượng)
  - Hiện tại khách hàng sẽ đi công chứng với công ty vào 10/9, do vậy tháng 11 khách hàng sẽ có sổ đỏ (theo quy định của Nhà nước 45-60 ngày mới có sổ đỏ)
  - Đặc biệt, công ty có thể đáp ứng nhu cầu xây nhà cho khách hàng nhưng kiến trúc theo chủ đầu tư xây nhà, tối đa 1 trệt 2 lầu, giá 3-3,2 triệu đồng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được công ty xin cấp giấy phép xây dựng luôn và khách hàng phải báo trước 20/08 (theo quy định của Nhà nước thì chỉ có người nắm giữ giấy tờ của đất mới có thể xin cấp giấy phép xây dựng)
  Trên đây là những thông tin em muốn chia sẻ với các anh chị, em sẽ gửi kèm vị trí lô đất còn trống và bản đồ khu dự án để mọi người có thể hình dung rõ hơn. Lô đất còn trống 33,34 (hướng Đông Bắc) và 25, 27, 48, 52, 53, 55, 56 (hướng Tây Nam), diện tích 50-56 mét vuông, giá 8 triệu/ mét vuông
  Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với em qua số điện thoại: 01676.970.527 ( Nguyễn Thị Thùy Dung) hoặc lầu 2, tòa nhà SCETPA, 19A Cộng Hòa, phường 12, TPHCM (công ty bất động sản HTreal). Hoặc em có thể nhờ cấp trên giải thích rõ hơn cho mọi người hiểu nếu cần thiết.
  CHÂN THÀNH CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT CỦA EM. CHÚC MỌI NGƯỜI LUÔN LUÔN MẠNH KHỎE.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi dung_htreal; 14/08/2014 vào lúc 08:33 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO