PROSPER LONG PHƯỚC
ĐẦU TƯ – AN CƯ THỊNH VƯỢNG
Prosper Long Phước sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trung tâm xã Long Phước, là điểm giao thương mua bán và đi lại trong khu dân cư và khu công nghiệp ,cách quốc lộ 51 chỉ 100m, nằm trên trục đường dẫn vào sân bay quốc tế Long Thành (đường Võ Văn Tần - Bàu Cạn)KCN SONADEZI. Prosper Long Phước giống như tâm điểm của tam giác kinh tế TPHCM – Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu, là cửa ngõ kết nối giao thương quốc tế.
Thông tin dự án
Vị trí: Ngay ngã tư 67 (ngã tư Bàu Cạn), Long Phước, Long Thành, Đồng Nai
Quy mô: 3 ha gồm 170 nền nhà phố
Giai đoạn 1: mở bán 44 nền nhà phố đẹp nhất
Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư 100%
Thanh toán: linh hoạt nhiều đợt ( 9 Đợt )
Hạ tầng: Prosper Long Phước đem đến sự lựa chọn cho khách hàng tốt nhất trong khu vực về chất lượng cuộc sống và cơ sở hạ tầng với cây xanh, vỉa hè, điện , nước và đường nhựa rộng lớn. Đường nội bộ 12m - 16m - 32mThương mại: Điểm giao thương mua bán tại khu vực chợ đối diện khu dân cư Prosper Long Phước chỉ cách 100m, rất thuận tiện cho người dân trong khu vưcChợ hiện hữu đông đúc
Khu dân cư Prosper Long Phước nằm liền kề KCN Sonadezi quy mô 75 ha là nơi tập trung lượng cán bộ công nhân viên rất lớn đến làm việc và sinh sống ,tạo điều kiện về việc làm mang lại cơ hội kinh doanh cho người dân và đáp ứng lượng lớn về nhà ở. Liền kề KCN SONADEZIKhu dân cư Prosper Long Phước nằm ngay cửa ngõ sân bay quốc tế Long Thành, đi kèm với các trạm dừng chân tại các xã Long An, Long Phước….
Nằm ngay cửa ngõ vào sân bay quốc tế Long Thành
Cao tốc TPHCM – LONG THÀNH – DẦU GIÂY đi vào hoạt động mang lại rất nhiều cơ hội phát triển kinh tế , xã hội cho khu vực nói chung và Long Thành nói riêng. Tạo điều kiện giao thương thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dân trong khu vực. Đồng nghĩa việc kết nối từ TPHCM đến Long Phước chỉ trong 30 đến 35 phút thay vì mất đến hơn 1 tiếng như trước đây.
GIÁ TRỊ THẬT : Tiềm năng lớn nhưng Prosper Long Phước có giá bán chỉ từ 4.9 triệu đồng/m2, thấp hơn 30% so với các dự án lân cận. Đặc biệt, khi giao dịch thành công, khách hàng còn được chiết khấu lên đến 10 chỉ vàng SJC.
Mọi chi tiết liên hệ: 0932707058 Lĩnh để đặt chổ.