������������������������LÀNG SEN - Gợi lên sự mộc mạc, thanh bình của làng quê , mà trong ký ức tuổi thơ không ai không trải qua nó.
������Hàng tre xanh phất phơ trong gió , nằm trên bờ đê,cùng với những sóng lúa nhẹ nhàng lướt trên những cánh đồng xanh ngút mắt, buổi trưa hè với những cánh chim sải cánh bay.
������Tuổi thơ với những lần trốn học cùng lũ bạn để đi tắm sông, thả diều, hay thậm chí "tiện tay" hái vài trái cây của người hàng xóm.
������Tuổi thơ là những tiếng ru ngọt ngào của mẹ hay tiếng la í ới gọi ta về vì còn mãi mê chơi...
----------------------------------------------------------------------------------------------
Tất cả những điều đó chỉ còn đọng lại trong ký ức...
-----------------------------------------------------------------------------------------------
������������������������Chúng ta hãy gác lại những lo toan hàng ngày và sắp xếp cùng với Phúc Khang về lại ngày xưa, tìm về với thời gian mà chung ta vô tư không lo nghĩ.
������ Về với Làng Sen nơi hội tụ cả ba miền cho những ai xa xứ và làm việc Tại Hồ Chí Minh. Nơi đây bạn có thể nhìn lại tuổi thơ mình sẽ thấp thoáng nơi này.

������ Cùng với sự thành công vượt trội của dự án Làng Sen trong 8 tháng đã bán hết hơn 2500 nền. Tiếp nói thành công đó CĐT Phúc Khang cho ra đời Làng Sen - Long Châu Hội Phố.
Tái hiện lại khu chợ Sầm Uất nỗi tiếng Miền Nam Đưc Hòa Bình Tây, một khung cảnh ồn ào , náo nhiệt sẽ được hình thành trong tương lai.
------------------------------------------------------------------------------------------------
������������������Chỉ 399tr/nền thanh toán trong vòng 18 tháng.������������������
------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ để chúng tôi chăm sóc bạn một cách tận tình : 0933 830 318 .

������������������������ Hàng tuần công ty sẽ có những chuyến đi vào ngày thứ 7, CN để đưa khách tham quan khu du lịch Làng Sen, chỉ cách trung tâm Hồ Chí Minh 30 phút (đi xe máy)
http://diamondlotusvn.net/khu-do-thi-van-hoa-thuong-mai-du-…