Đất trung tâm đô thị Tây Bắc Little Saigon – 1 Sài Gòn thu nhỏ đầy năng động nhiệt huyết và phát triển nhưng lại rất thoáng mát yên bình. Một cơ hội mới, một thời cơ mới cho sự chọn lựa con đường “ An cư – Kinh doanh - Đầu tư” cho những vị khách thông minh thời hiện đại. Hòa cùng không khí phát triển của thị trường bất động sản Miền Nam nói riêng và bất đông sản cả nước nói chung, chính là điểm đến, điểm dừng chân lí tưởng cho đến thời điểm hiện tại và cả tương lai. Khu do thi sinh thai little sai gon - cột mốc giao thương kết nối 32 nước đi đến khu vực châu Âu. Là nút giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh Đông Tây liền kề. Tầm nhìn chiến lược không hẳn đánh giá qua vị trí địa lí mà còn đi kèm những tiện ích xã hội.


+Bao bọc bởi các chợ đầu mối nông sản thành phố Hồ Chí Minh, chợ Củ chi, chợ Bàu trai và những KCN trọng điểm xung quanh.
+ Với hệ thống giáo dục lành mạnh của chủ đầu tư Malaysia lên tới 7.5 tỷ $.
+ Hệ thống y tế đạt chuẩn quốc tế (BV Xuyên Á vốn đầu tư 1000 tỷ với 800 giường bệnh theo phong cách Hàn Quốc, Bv Qtế Củ chi…).
+ Cơ sở hạ tầng hoàn thiên đạt chuẩn Singapore.
+ Với phương thức thanh toán linh hoạt, trả trước 25% giá trị lô để được sở hữu, phần còn lại trả chậm không lãi suất trong vòng 24 tháng.
Là dự án tuyệt vời có giá trị sinh lời ở hiện tại và tương lai. Là dự án đáng để “ Sống - Học tập - Làm việc - Sinh hoạt - Phát triển”
Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Dia Oc Kim Phat
1. TRỤ SỞ
236/16A Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh.
2. CHI NHÁNH 01:
74 Xuân Diệu, P4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
3. CHI NHÁNH 02:
60, Đường 30, Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.
Email: huynhphan@kimphatgroup.vn
Hotline: 0933 923 113