Đất nền gần Hồ Chí Minh, khu đô thị ngay trung tâm hành chính tỉnh Long An

  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Nằm trong quy hoạch tổng thể của tỉnh Long An, Green City là dự án đầu tiên vừa được quy hoạch đô thị vừa có bộ phận chuyên môn thiết kế cảnh quan.

  Green City
  , như đúng tên gọi của dự án, hướng đến yếu tố "xanh" trong từng thiết kế. Bến du thuyền bên bờ sông Vàm Cỏ Tây êm ả, hay những mái hiên phủ hoa đến hệ thống giếng trời linh hoạt, những hàng cây xanh tỏa bóng mát với tiếng gió chiều vi vút… mang lại nét quê vương vấn trong trái tim mỗi người. Bên cạnh nét văn hóa Á Đông truyền thống Việt, cư dân của thành phố còn được tận hưởng không gian sống hiện đại mang chuẩn mực quốc tế với hệ thống các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học đạt chuẩn.


  Green City dự kiến sẽ là khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng, sinh thái bậc nhất khu vực Tây Nam Bộ.  Green City là một trong những dự án đầu tư trọng điểm của CTCP Đồng Tâm trong chiến lược phát triển lâu dài. Vì vậy, CTCP Đồng Tâm đầu tư mạnh và hoàn thành tốt nhất từng công đoạn trong quy trình xây dựng từ quy hoạch, thiết kế, phân lô, pháp lý đến tìm đối tác đầu tư khai thác các tiện ích đi cùng (trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện quốc tế, ...).
  Vào thời điểm cuối năm nay (năm 2014), khi trung tâm hành chính tỉnh Long An bắt đầu khởi công thì chắc chắn rằng đây sẽ là "đất vàng tỉnh Long An".
  Pháp lý rõ ràng, minh bạch: đã có sổ đỏ phân theo từng lô.


  Liên hệ

  PHÒNG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
  ĐỒNG TÂM GROUP

  Hotline: 0949 714 426
  Email: hientp@dongtam.com.vn
  Website:...


  Chỉnh sửa lần cuối bởi muoicm; 03/06/2014 vào lúc 11:09 AM.
  Phòng kinh doanh bất động sản
  ĐỒNG TÂM GROUP
  0949 714 426

  "Hạnh phúc là có một công việc để làm,
  một ước mơ để
  hy vọng
  và một ai đó để
  yêu thương"
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO