Đất Nền Dự Án Khu Đô Thị Đông Bình Dương


1. Sơ Lược về dự án

Dự án khu dân cư Đông Bình Dương được làm vào tháng 9/2016 có tổng diện tích là 126 ha, gồm đầy đủ các tiện ích khu đô thị như chợ, trường tiểu học, trường cấp 2, công viên nước, công viên thể thao, trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, trung tâm y tế … Và nó là dự án trọng điểm lớn nhất của Thị Xã Dĩ An tỉnh Bình Dương trong năm 2016-2017.
- Diện tích tổng: 126 ha đất .
- Có tất cả 6.090 nền đất, 3 giai đoạn triển khai cơ sở hạ tầng.
- Gồm 1 đường trục chính 16m vỉa hè 5m
- Và các đường nhánh 9m vỉa hè mỗi bên 4m.
- Đặc biệt dự án có sẵn lối thoát hiểm 2m phía sau
- Diện tích rất đa dạng: 72m2 80m2-(5x16) ; 90m2-(5x18); 100m2-(5x20)
- Có khu biệt thự với diện tích lớn 135m2-(7,5 x 18)
- Dự án xây dựng tự do không theo mẫu nhà sổ hồng riêng mỗi nền.

2. Vị trí đất dự án đô thị Đông Bình Dương

- Nằm mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương
Dự án đất là nơi có kết nối giao thông toàn diện khi tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai (Đến Ngã Tư Bình Trị 150m) sẽ kết nối các tuyến giao thông quan trọng của khu vực.Và từ đây, mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến: Vành đai 3 (Mỹ Phước-Tân Vạn, Ngã Tư Chiêu Liêu, Vòng Xoay An Phú,.., Thành Phố Thủ Dầu Một Bình Dương và Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai. Từ ngã tư chiêu liêu đi về Tân Vạn, Đồng Nai con đường đi nhanh và duy nhất là Nguyễn Thị Minh Khai cho thấy tiềm năng của khu vực lớn như thế nào.
Đất nền khu dân cư Đông Bình Dương có vị trí tốt không chỉ giúp người dân dễ dàng di chuyển mà còn giúp tăng nhanh chóng giá trị đất theo thời gian. Và hơn nữa, thị xã Dĩ An lại là một trong những thị xã có sự Phát Triển bền vững nhất về Kinh Tế toàn diện so với toàn khu vực nói riêng và của tỉnh nói chung.
Thị xã Dĩ An còn là nơi tập trung dân cư đông nhất tỉnh Bình Dương kèm theo nhiều khu công nghiệp như Sóng Thần , KCN Linh Xuân, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Tân Đông Hiệp B,...khiến cho đất nền ở đô thị Dĩ An đang trong tình trạng dư cầu thiếu cung.
Giao Thông ngoại khu :
- Đến Mỹ Phước – Tân Vạn 01km
- Đến Vòng Xoay An Phú 03km
- Đến TP. Thủ Dầu Một 10km
- Đến Ngã tư 550 chỉ 05km
- Đến Quốc Lộ 13 chỉ 04km
- Đến TP Biên Hòa 10km
- Đến Quốc Lộ 1K 05km
Đặc biệt sắp tới tỉnh Bình Dương sẽ triển khai tuyến đường sắt MeTro nối Tp. Thủ Dầu Một với Bến Xe Miền Đông Mới-(ga Metro Bến Thành Suối Tiên)

3. Tiện ích ngoại khu dự án đất nền đô thị Đông Bình Dương

Khu dân cư Đông Bình Dương với các tiện ích công cộng như trung tâm hành chính, trường mầm non, trường cấp 1, trường cấp 2,trung tâm thương mại, chợ, trung tâm y tế, , công viên hồ , công viên thể thao... nằm ngay bên trong dự án.
- Khu đất cách Aeon Bình Dương 6 km.
- Và cách Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Miền Đông 7km.
- Gần Trường Tiểu Học – THCS – THPT Dĩ An 2km.
- Nằm cách Trung Tâm Thị Xã Dĩ An có 4km
- Ngay Cạnh UBND Phường Tân Bình chỉ 500m
- Và Trung Tâm Văn Hóa 400m

Bệnh viện Aeon Mall Bình Dương, Quốc Tế Miền Đông,
Trung Tâm Hành Chính Dĩ An
4. Tại sao đất nền khu dân cư Đông Bình Dương lại thu hút giới đầu tư ?


- Khu dân cư đô thị Đông Bình Dương đang là dự án lớn nhất thị xã Dĩ An với hơn 126 ha. Khoảng hơn 1 năm nữa dự án đất nền đô Thị Đông Bình Dương sẽ đáp ứng đủ số lượng lớn về nhu cầu nhà ở của cư dân nơi đây.
- Và lợi thế đất dự án nằm ngay các khu công nghiệp: KCN Tân Đông Hiệp B, KCN Dệt May Bình An, KCN Sóng Thần, KCN VSIP1,…là nơi có lượng lớn công nhân và lao động trong và ngoài tỉnh trên cả nước đến làm việc.

- Dự án đất nền kdc Đông Bình Dương nằm ngay trên đường Nguyễn Thị Minh Khai là huyết mạch nối liền giữa hai tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai là nơi giao thông rất thuận lợi.
- Hiện tại giá bán dành cho những nhà đầu tư ở trong giai đoạn đầu tiên mở bán-(giai đoạn hợp tác đầu tư) rẻ hơn so với những lô đất nền và tất cả các dự án đất nền trong địa bàn thị xa Dĩ An hiện hữu xung quanh hiện nay.
- Và nhiều các tiện ích có sẵn như Trung tâm hành chính dự án– hệ thống trung tâm thương mại-dịch vụ, hệ thống giáo dục các cấp và nhiều khu vui chơi giải trí kèm công viên cây xanh.Vậy nên đất nền dự án đô thị Đông Bình Dương sẽ là khu đô thị hiện đại và tiềm năng nhất tại Thị xã Dĩ An trong tương lai

5. Tại sao đất Khu Đông Bình Dương đang lên giá liên tục ?

- Bình Dương là một tỉnh giáp ranh TP Hồ Chí Minh và tốc độ phát triển cực kì nhanh có mức vốn đầu tư từ nước ngoài luôn nằm ở vị trí đầu của cả nước
- GDP của tỉnh rất cao, đặc khu kinh tế nhiều,quy hoạch chuẩn đô thị có chỉ số cao hơn rất nhiều các tỉnh khác...
- Thống kê 2016 Tỉnh Bình Dương có hơn 33 khu công nhiệp với hơn 2200 dự án đầu tư từ nước ngoài với vốn gần 20 tỷ USD và trên 14000 doanh nghiệp trong nước với tổng vốn đầu tư gần 96.000 tỷ đồng đa phần đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore..

- Hơn nữa cơ sở hạ tầng giao thông Thị Xã Dĩ An phát triển rất tốt,Thị Xã Dĩ An cũng là đầu mối giao thông quan trọng đi các tỉnh Bình Dương-Đồng Nai-Hồ Chí Minh .Sắp tới đường Vành Đai 4 sẽ là tuyến giao thông quan trọng thúc đẩy thị trường kinh tế Thị Xã nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung phát triển đô thị hóa cực nhanh.
- Chính vì thế Đất nền dự án Khu đô thị Đông Bình Dương có sức tăng trưởng rất mạnh về giá trong thời gian sắp tới.
6. Chủ đầu tư Khu Đô Thị Đông Bình Dương

- Chủ đầu tư dự án khu dân cư Đông Bình Dương là công ty TNHH phát triển đô thị Đông Bình Dương.
Mã số thuế : 3700880115.Cấp ngày 11-03-2008
Địa chỉ : Khu phố Tân Phú 2, Tân Phước - Phường Tân Bình - TX Dĩ An - Bình Dương.
Chủ sở hữu : Ông Võ Đông Bình, Địa chỉ : 32/3 Lý Chính Thắng-Phường 08-Quận 3-TP Hồ Chí Minh.
Người đại diện : Ông Đỗ Hà, Địa chỉ : Số 228/4 đường Hàn Hải Nguyên, Phường 9, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.
- Từ khi được thành lập 11/03/2008 có 30% vốn điều lệ Công ty ngoại thương và phát triển đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh (Fideco). Đến ngày 28/12/2015 Fideco chính thức thoái hóa vốn rút khỏi công ty TNHH phát triển đô thị Đông Bình Dương (để đầu tư vào dự án Phúc Đức Thịnh của công ty cổ phần Nhà Thủ Đức Tp.HCM) theo nghị quyết số 02612/NQ/HĐQT-2015. Theo đó Công ty TNHH phát triển đô thị Đông Bình Dương 100% vốn tự chủ từ đầu năm 2016.
- Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Xây Dựng HHA là đại diện hợp pháp nhà nước đứng ra nhận trách nhiệm về hợp đồng và chuyển nhượng hợp đồng cho dự án Đông Bình Dương. MST : 0312414239. Do ông Đỗ Hà làm chủ sở hữu và giám đốc Ông Đỗ Quốc Huy là người đại diện hợp pháp đứng tên hợp đồng
Địa chỉ :L14-08B, tòa nhà VINCOM CENTER. Số 72, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1,TP.HCM .
- Đơn vị phân phối chính thức dự án gồm nhiều công ty nhỏ trong đó có công ty MTV Giáo Dục và Đầu Tư Địa Ốc Lê Hoàng Anh số 500A. Nguyễn Thị Minh Khai chịu trách nhiệm nhận cọc và làm thủ tục chuyển nhượng hợp đồng.
- Chi tiết về giá cả và cách thức thanh toán xem thêm tại dự án khu dân cư đông bình dương