Vị trí vàng
+Trung tâm Hành chính mới Huyện Bàu Bàng, Bình Dương có một vị trí vô cùng quan trọng trong sự nghiệp phát triển công nghiệp và du lịch sinh thái của h.Bàu Bàng, với các khu công nghiệp ,cụm công nghiệp và khu du lịch sinh thái.
+Với vị trí kế cận trung tâm hành chính mới Huyện Bàu Bàng có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên …
-Cơ sở hạ tầng được thiết kế và quy hoạch đồng bộ, đảm bảo giao thông luôn thông thoáng. diện tích đường lớn 62m, đường nội bộ 25m.
àĐó là những lợi thế hạ tầng để Bàu Bàng phát triển công nghiệp và dịch vụ.
Tiện ích khi nằm gần khu dân cư hiện hữu
+Là khu vực có đầy đủ các công trình công cộng hiện hữu được xây dựng tương đối có quy mô và kiên cố như: trụ sở Huyện Uỷ, Hội Đồng Nhân Dân và Uỷ Ban Nhân Dân của huyện, Nhà văn hóa, Trường PTTH, Trường dạy nghề, Bưu điện, Ngân hàng, chợ, khu dân cư, …Rất thích hợp phát triển các ngành dịch vụ như giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, thương mại, giải trí công cộng, tài chính, ngân hàng, bưu điện, du lịch, vận tải,… đang là tâm điểm thu hút đại đa số dân cư đến đây sinh sống và làm việc.
· Diện tích: 5x30m2, 10x30m2.
· Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ thổ cư 100%, có thể thanh toán nhiều đợt.
LH: (0650)361.61.71 – 0915.808.759 (Kiều Phúc)