Đảo ngọc Phú Quốc phát triển du lịch nghỉ dưỡng bằng các dự án bất động sản

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với sự nóng lên không ngừng của thị trường bất động sản Phú Quốc, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc là một lựa chọn thu hút nhiều nhà đầu tư đến với đảo Ngọc thời điểm hiện tại.

  Phú Quốc phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

  Các năm mới đây, khi Phú Quốc được chú trọng lớn mạnh để trở thành 1 đặc khu kinh tế mới của cả nước, những ưu thế du hý của Phú Quốc, đặc thù là du lịch nghỉ dưỡng được nhiều chủ đầu tư to tụ họp khai thác, tiêu biểu sở hữu thể kể tới các tập đoàn bất động sản lớn như tập đoàn Sun Group, Vin Group,… mang tổng mức đầu tư lên tới 8 tỷ đô la. Nhiều Công trình biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng nên, lôi kéo những nhà đầu cơ, và được giám định là những Công trình chất lượng, đẳng cấp hàng đầu sở hữu tầm cỡ quốc tế như Premier Village Bãi Khem hay Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay. Những Dự án Đó cộng sự lớn mạnh mạnh mẽ và kiên cố về cơ sở cơ sở liên lạc tại Phú Quốc, đã và đang tạo điều kiện lôi kéo khách du lịch đổ về Phú Quốc. ước tính nhàng nhàng mỗi ngày với hơn 40 chuyến bay tương đương khoảng 1000 khách du lịch đến với phú Quốc.

  Những dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc.

  Nhắc đến biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc, không thể không nhắc đến những kiệt tác kiến trúc mà Sun Group đem đến cho đảo Ngọc. Những dự án của Sun Group, với sự hợp tác cùng Accor Hotel, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới và đơn vị thiết kế SALA đã đem đến một diện mạo mới cho biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc. Các dự án biệt thự của Sun Group có mật độ xây dựng rất thấp, chủ yếu giữ lại những cảnh quan tự nhiên của những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, đem đến cảm giác thư thái, hài hòa với thiên nhiên cho người sử dụng. Đi kèm với đó là những công trình tiện ích đẳng cấp 5 sao, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người sử dụng như hệ thống chăm sóc sức khỏe và spa, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại,…
  Với những ưu thế đặc biệt đến từ vị trí xây dựng, kiến trúc thiết kế cũng như các bước phát triển du lịch mạnh mẽ tại Phú Quốc, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư đem lại lợi nhuận to lớn của mọi nhà đầu tư.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi bacland; 26/04/2017 vào lúc 08:38 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO