Thiết kế bên ngoài ấn tượng với tông màu trắng-xanh lá tươi trẻ thu hút ánh nhìn. Bên trong căn hộ, các gian phòng, các cửa sổ và ban công được sắp sếp khoa học nhất để đón tất cả ánh sáng tự nhiên cùng luồng không khí mát mẻ bên ngoài. Với lượng ánh sáng vừa đủ cho các gian phòng, Chúng Tôi hứa hẹn mang đến cho những chủ nhân một không gian sống thoải mái, tràn đầy sinh khí.
Hiện đang có 3 loại căn hộ chính là căn hộ 1-2-3 phòng ngủ

*** Không chỉ cảm thấy thoải mái mà còn mang đến sự bình yên, vui vẻ:
Sẽ thật bình yên khi sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn quay về với ngôi nhà thân yêu của bạn, thả mình vòng dòng nước phẳng của hồ bơi tràn sang trọng rộng gần 400m2 hay thư thái nhâm nhi tách café sân vườn lắng đọng hương thơm hoa lá.
Xóa bỏ khuôn khổ của một khu chung cư đặc thù. Căn Hộ tích hợp ngay trong dự án TTTM 7 tầng tích hợp siêu thị, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, rạp chiếu phim,… Bạn không còn lo con của mình đi chơi xa không an toàn, bạn cũng không còn phải hấp tấp thưởng thức bộ phim tại rạp vì lo trễ giờ đóng cửa chung cư.
Mọi thứ thật đơn giản, tuyệt vời khi bạn đến với Chúng Tôi – Căn hộ 709 triệu vay gói 30.000 tỷ!
Xin hãy lưu ý:Căn Hộ đang được rất nhiều khách hàng khác quan tâm, chỉ còn vài căn view đẹp! Nhanh tay đặt giữ chỗ và nhận bộ quà tặng nội thất chỉ trong tháng 9!
Liên hệ ngay: 091 755 37 38 để biết thêm thông tin
Email: bichhangland778@gmail.com