CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI LONG HẢI - Nhà phân phối chính thức phân phối cửa kéo, cửa cuốn chất lượng, an toàn, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn có rất nhiều loại. Việc lựa chọn cửa cuốn đạt yêu cầu kỹ thuật không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà bạn.


Sẽ khó khăn cho bạn khi phải lựa chọn cửa cuốn khi hiện nay sự xuất hiện như nấm mọc của các công ty sản xuất cửa cuốn. Việc lựa chọn nhằm là một điều hiển nhiên.


Vậy làm thế nào để phân biệt được cửa cuốn đạt yêu cầu kỹ thuật trong thị trường cửa cuốn như biển hiện nay?Mua một chiếc cửa cuốn không có tên nhà sản xuất đồng nghĩa bạn phải đối mặt với rủi ro không có người sửa chữa bảo hành trong khi giá mua lại “trên trời”. Do đó, bạn cần “chọn mặt gửi vàng” những thương hiệu uy tín, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ và quy mô.


Việc sử dụng các loại cửa cuốn được chế tạo bằng các lá sắt hay một số ít bằng nhôm rất phổ biến. Tuy nhiên, nhược điểm của các loại cửa này là rất nặng khi vận hành bằng tay. Tạo ra nhiều tiếng ồn khi đống cửa các nan cửa va vào nhau phát ra âm thanh. Để không gặp phải những trường hợp trên khi mua cửa cuốn bạn phải năm rõ đặc tính của cửa, chất liệu, phải rõ xuất xứ.


Đây là một số loại cửa thông dụng hiện nay như:


Cửa cuốn ĐứcCửa cuốn Úc


Cửa cuốn mắc võng


Cửa cuốn Đài Loan

Và còn rất nhiều loại khác...

Mỗi loại cửa sẽ có những công dụng, tính năng phù hợp với mục đích sử dụng. về cơ bản các loại cửa trên sẽ đảm bảo tốt hơn cho bạn về độ an toàn, bên cạnh đó vẫn luôn đem lại sự sang trọng, không làm mất đi vẻ đẹp chung của không gian nhà bạn.Hãy lựa chọn cửa cuốn, cửa kéo đạt yều cầu kỹ thuật tại Đại Long Hải.

http://dailonghai.net/
Địa chỉ văn phòng công ty: 93/5A Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 54250 331 – 2215 3299

Fax : 08 54250 332

Hotline: 0913 674 749

Email: dailonghaico@yahoo.com.vn