đại diện chủ đầu tư bán cc golden an khánh, thanh toán chỉ từ 32tr, giải ngân nhanh 30.000 tỷ. L/h 0966.38.30.31

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 12đ
  Số điện thoại: O966383O31
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  The golden An Khánh dù mới đuợc biết đến 1 vài tháng nay nhưng đã chứng tỏ đuợc sức hút của dự án đối với khách hàng mua nhà.
  Chỉ qua 3 lần mở bán, số luợng giao dịch căn hộ đã tăng lên đáng kể. Điển hình vào tuần qua, lượng đặt mua căn hộ ở siêu thị dự án bds đã đạt con số trên 50 giao dịch, tất cả khách hàng đều hài lòng về căn hộ của mình: từ quy trình, giá bán, ngân hàng giải ngân.. đều đuợc hỗ trợ rất tốt.
  Hiện tại, khách hàng mua cc Golden An Khánh có rất nhiều thuận lợi khi đặt mua căn hộ, và 1 số thông tin khách hàng cần biết:
  Theo tiến độ thanh toán mới nhất của dự án The Golden An Khánh thì phía phía BIDV đã thống nhất cùng CĐT hỗ trợ khách hàng vay gói 30.000 tỷ tại dự án với hạn mức lên đến 80%GTCH và giải ngân song song từng đợt một.
  Như vậy, số tiền 20%GTCH của khách hàng không đóng luôn 1 lần mà sẽ giải ngân thành 8 đợt theo tiến độ thi công của dự án trong HDMB.
  Trường hợp, hồ sơ khách hàng được ngân hàng hỗ trợ vay 80%GTCH theo hình thức này, đồng nghĩa với việc tiến độ thanh toán các đợt của khách hàng sẽ như sau:
  - Đợt 1: 4%GTCH ngay khi kí hợp đồng mua bán.
  - Đợt 2: 3%GTCH (tầng 5, T3/2015)
  - Đợt 3: 3%GTCH (tầng 10, T5/2015)
  - Đợt 4: 2%GTCH (tầng 15, T7/2015)
  - Đợt 5: 2%GTCH (cất nóc, T8/2015)
  - Đợt 6: 2%GTCH (xong thô, T11/2015)
  - Đợt 7: 2%GTCH (trát mặt ngoài, T2/2016)
  - Đợt 8: 2%GTCH (bàn giao, T6/2016)
  --> Tổng 8 đợt: 20%GTCH
  Với hình thức thanh toán này, khách hàng có thể chủ động được dòng tiền, giảm thiếu rủi ro tài chính. Hơn nữa,bất kì thời điểm nào kể từ lúc nhận nhà khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn đều không bị phạt lãi.
  III. VỊ TRÍ VÀ QUY MÔ DỰ ÁN
  1. VỊ TRÍ DỰ ÁN
  Nằm tại trung tâm của Khu đô thị Nam An Khánh dọc trục Đại Lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn nối từ Hà Đông sang phía đường 32. Tổng thể dự án đạt vị trí giao thông vô cùng thuận lợi để kết nối khu vực.
  Nằm sát các khu đô thị mới đã xây dựng như khu đô thị Splendora, KĐT Geleximco, Khu vui chơi giải trí thiên đường Bảo Sơn, KĐT Vân Canh, KĐT Dương Nội, là những khu đô thị mới có hạ tầng xã hội đồng bộ và phát triển bậc nhất gần các khu tiện ích khác như chợ, siêu thị, bệnh viện trường học hiện đại và phát triển nhất bậc nhất thủ đô Hà Nội trong thời gian qua, dự án The Golden An Khánh sẽ được thừa hưởng những tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại tại đây bao gồm: các dịch vụ công cộng thiết yếu, kiến trúc cảnh quan hiện đại, hệ thống hồ điều hòa, các tổ hợp khu biệt thự, khu liền kề, khu chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học,….
  Với vị trí kết nối linh hoạt từ khu vực phía Tây với nội thành Hà Nội, Từ chung cư The Golden An Khánh đi đến các khu trung tâm lân cận như KĐT Mỹ Đình Sông Đà, KĐT Mỹ Đình, sân vận động mỹ đình, trung tâm thương mại BigC, hay trung tâm quận Hà Đông,… đều rất thuận tiện và nhanh chóng.

  - Phía đông giáp đường giao thông khu đô thị và các lô đất quy hoạch ký hiệu HH2B, HH2C.

  - Phía tây giáp đường giao thông khu đô thị và lô đất quy hoạch ký hiệu HH4.

  - Các phía còn lại giáp đường giao thông khu đô thị.
  mọi chi tiết xin liên hệ phòng dự án: Mr Việt 0966.38.30.31  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO