Kính chào bạn,

Lời đầu tiên, Trường đào tạo đầu tư bất động sản thực tế Huveco xin gửi đến bạn lời chào trân trọng nhất. Chúc bạn có một năm mới với nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp năm mới 2017, chúng tôi sẽ tiến hành giảm giá duy nhất 01 lần 25% giá của cuốn sách: "Bí quyết trở nên giàu có từ bất động sản". Giá trị của cuốn sách chỉ còn 170k. Về cuốn sách "Bí quyết trở nên giàu có từ bất động sản" thì đây là một cuốn sách rất hay và mới được phát hành vào tháng 08/2016. Cuốn sách này đã nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ cộng đồng đam mê kinh doanh.

Về nội dung cuốn sách được chia làm 3 phần:
Phần 1: Mở đầu bằng chính câu chuyện cuộc đời của tác giả với những khó khăn, vất vả trên con đường làm giầu, những vấp ngã và con đường dẫn tới thành công.
Phần 2: Trình bày những tư duy tạo nên sự thành công của người giầu. Tác giả cũng chia sẻ 5 bí mật mà hàng ngàn triệu phú đã áp dụng và thành công trên thế giới. Đây chính là những bí mật mà được tác giả nổi tiếng Robert Kiyosaki trình bày trong cuốn sách bán chạy "Cha giàu cha nghèo" của mình.
Phần 3: Tác giả chia sẻ những bí quyết, mẹo mực đầy đủ và chi tiếp để thành công trong đầu tư BĐS tại thị trường Việt Nam, cách lựa chọn những BĐS phù hợp và các thủ tục pháp lý liên quan đến BĐS.

Để tìm hiểu thêm thông tin và sở hữu cuốn sách này, bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ: Trường đào tạo đầu tư bất động sản thực tế Huveco: SÁCH CỦA BÙI HỮU HƯỞNG.

Chúng tôi xin cảm ơn bạn. Chúc bạn có một ngày mới an lành.