Conroy Tower - Da Nang coworking space & private office - Cung cấp môi trường làm việc hiện đại chuyên nghiệp nhất cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Bạn đang cần tìm coworking space ở Đà Nẵng, bạn đang đau đầu vì các chi phí xây dựng set up văn phòng khá đắt đỏ so với ngân sách của doanh nghiệp, hay bạn là một Freelancer tìm kiếm một không gian làm việc thoải mái, thiết kế đẹp giúp bạn nảy ra những ý tưởng tuyệt vời trong công việc. Hãy để chúng tôi giúp các bạn: Conroy Tower - Private office & Coworking space danang- tòa nhà mang lại cho các bạn những tiện ích và sự thoải mái bậc nhất ở Đà Nẵng.

Conroy Tower Private office & Coworking space Đà Nẵng mang lại cho bạn giải pháp tuyệt vời như vậy thông qua các gói dịch vụ văn phòng:
  • Văn phòng trọn gói: với đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị hỗ trợ cho các hoạt động của doanh nghiệp cần tìm coworking space.
  • Văn phòng làm việc chung(Working space): Giúp doanh nghiệp và các bạn Freelancer vừa giảm thiểu được chi phí những vẫn có không gian làm việc hiệu quả.


>>> Và còn nhiều sản phẩm và dịch vụ khác, vui lòng xem thêm chi tiết tại
Fanpage: Conroy Tower-Da Nang coworking space and private office hoặc ghé thăm website: Conroy Tower - The most amazing coworking space and private office in Đà Nẵng. Với các dịch vụ đi kèm giúp tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp + Hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp và tư vấn pháp luật miễn phí, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến và làm việc tại Conroy Tower.

Ngoài ra, tòa nhà các bạn còn được hưởng các dịch vụ có sẵn tại tòa nhà như:


+ Nội thất văn phòng đầy đủ, hiện đại: Bàn, ghế, tủ đựng tài liệu, thiết bị văn phòng phẩm...
+ Phòng tiếp khách, lounge area: Nước uống nóng lạnh, trà, café miễn phí...
+ Lễ tân phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.
+ Internet wifi miễn phí tốc độ cao, hỗ trợ IT tại văn phòng.
+ Sử dụng các thiết bị văn phòng như: Máy in, scan, photocopy, điện thoại cố định, máy fax...
+ Hệ thống an ninh, camera quan sát 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối.
+ Hệ thống thang máy chất lượng cao, hầm để xe máy rộng rãi, có bãi đỗ ô tô rộng, hệ thống chiếu sáng, cây xanh…
✓ Máy lạnh trong giờ làm việc.
✓ Quản lý và vận hành toà nhà.
✓ Bảo vệ 24/24.
✓ Dịch vụ vệ sinh văn phòng miễn phí.
✓ Máy phát điện.
✓ Hầm và bãi giữ xe ô tô, xe máy.
✓ Sảnh lễ tân.

=> Với tất cả các tiện ích và vị trí gần trung tâm thành phố, Conroy Tower - Da Nang coworking space & private office sẽ mang lại cho các bạn một không gian làm việc ưng ý nhất.
=> Chi tiết vui lòng liên hệ Conroy Tower, 637 639 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng.

HOTLINE: - 0916540859.
- 01206003040.