Mô Hình Kiến Trúc Thái VượngLời đầu tiên thay mặt ban lãnh đạo công ty Thái Vượng xin gửi lời chào , lời chúc sức khoẻ và thành công nhất tới quý Công Ty.
Công ty TNHH MTV Thái Vượng được thành lập năm 2004 trực thuộc tập đoàn Full Power chuyên biệt với lãnh vực thiết kế , tư vấn thiết kế và phác thảo mô hình kiến trúc trong xây dựng.
Mô hình kiến trúc mang những ý tưởng của kiến trúc sư , chủ đầu tư tới gần với thực tế giúp nắm rõ tác phẩm của mình chính xác trên mọi góc cạnh và đánh giá được tính thực tiễn của công trình , đồng thời giúp điều chỉnh ngay trong quá trình thiết kế trước khi ý tưởng kiến trúc được đưa vào thực tiễn để triển khai xây dựng
Nó giúp các chủ đầu tư đưa hình ảnh những dự án đầu tư còn trên ý tưởng tới gần hơn với những khách hàng và cổ đông tiềm năng. Qua đó giúp cho việc hoạch định kinh doanh tiến triển nhanh chóng và thuận lợi . Đối với mô hình tổng thể cảnh quan nhà xưởng , công ty , khu chế xuất , khu công nghiệp trưng bày trước đại sảnh của công ty , giúp công ty phô trương được thế mạnh và tiềm lực của mình trực tiếp tới khách hàng và khách tham quan công ty. giúp cải thiện và nâng cao hình ảnh của công ty tới khách hàng . Qua những phần thực tiễn không nhỏ đó đã cho thấy tầm quan trọng của việc lập và thiết kế mô hình kiến trúc !
Từ đó đã hình thành 1 mảng mô hình kiến trúc không thể thiếu trong ngành xây dựng Thế Giới nói chung và những nước đang phát triển mạnh mẽ như Việt Nam nói riêng .
Chúng tôi hiểu rằng mô hình kiến trúc là cầu nối quan trong giữa ý tưởng thiết kế và thực tiễn trong xây dựng . Chúng tôi luôn coi trọng tính thẩm mỹ và sự chính xác trong ý tưởng thiết kế của bạn do đó mô hình kiến trúc luôn luôn được thực hiện với sự tỉ mỉ chính xác và nguyên vật liệu cao cấp .như Mica(Đài Loan) chuyên dùng độ dày 1-2 mm , Phim 3M (Mỹ) , Sơn ICI(Nhật) công nghệ mau khô , không phai màu theo thời gian .Gia công bằng máy cắt laser chuyên dụng của Nhật .Máy khắc CNC cao cấp .
Công ty Thái Vượng với đội ngũ Kiến Trúc Sư , Kỹ Sư giàu kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm mô hình hoàn hảo và cao cấp ở các hạng mục như Dự Án , Phương án dự thi , Mô hình mẫu của một số công trình như Quy Hoạch , Chung Cư , Địa Tầng , Khu Nghỉ Dưỡng ,Công Trình Cao Tầng , Khu Công Nghiệp ,Công Viên . Một cách chuyên nghiệp nhất và tác phong phục vụ công nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu về màu sắc , chất lượng và mẫu mã .
Kèm theo file worl này là video tham khảo những mô hình mà công ty chúng tôi đã thực hiện từ đó cho chúng tôi thông tin và quy mô về mô hình quý công ty cần làm.
Đường Link tham khảo http://www.youtube.com/watch?v=Ba-zcF7e6E8
Đây là những mô hình mà công ty đã thực hiện trong năm vừa qua và đạt được nhiều thành tựu của ngành xây dựng cũng như các triển lãm !
Sau khi nhận bản vẽ và phối cảnh tổng thể chúng tôi sẽ kiểm duyệt , thẩm định và tiến hành dự toán giá của mô hình và gửi tới quý công ty bảng báo giá sơ bộ cho mô hình cần làm .
Toàn bộ Mô Hình được bảo hành 12 tháng !
Với đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư nhiều năm kinh và được đào tạo chuyên nghiệp tại Taiwan.
Chúng tôi sẽ mang đến cho quý công ty những mô hình cao cấp và chính xác nhất phục vụ tốt nhất những nhu cầu và ý tưởng của quý công ty.
Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty , cá nhân , đoàn thể đã bớt chút thời gian để tham khảo cuốn tài liệu và video này.
Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài bền vững từ quý công ty và các đối tác tiềm năng .
Liên hệ : Công ty TNHH MTV Thái Vượng
6/48 Bình Phước B – Phường Bình Chuẩn – Thuận An – Bình Dương
ĐT : 06503.710.668
FAX: 06503.710.669
Hot line : 01659.777.999
Email :taiwang.zen@gmail.com