Gurgaon dựa trên Ấn Độ World Technologies Pvt Ltd , công ty sở hữu và điều hành môi giới bất động sản cổng thông báo IndiaHomes.com đã tăng Rs 150 triệu rupee ( 24.900.000 $ ) từ New Enterprise Associates (NEA) . Các nhà đầu tư hiện có Helion Venture Partners và Quỹ Capital cũng tham dự trong vòng . can ho tan phuoc NEA dẫn đầu vòng thương thuyết mới với hơn một nửa kinh phí , và như là một phần của giao thiệp, Bala Deshpande , tổng giám đốc cao cấp , NEA Ấn Độ sẽ tham gia hội đồng quản trị của công ty. Đây là đầu tư Helion thứ ba trong IndiaHomes . Công ty trước đó đã tăng Rs 120 triệu rupee từ Helion và Quỹ Capital vào năm 2012.
Cổng thông báo can ho tan phuoc môi giới bất động sản , cong thong tin can ho tan phuoc moi gioi bat dong san, môi giới căn hộ tân phước, môi giới bất động sản, thong tin bat dong san.

Được thành lập bởi Samarjit Singh trong năm 2009, can ho tan phuoc IndiaHomes (trước đây là Agni tài sản Dịch vụ Pvt Ltd ) đã có mặt tại Delhi, Gurgaon, Noida , Mumbai, Bangalore và Kolkata. hiện đang có kế hoạch mở rộng sự hiện diện của các đô thị lớn khác trong cả nước . "Chúng tôi đã quyết định mở mang hoạt động của chúng tôi đến 50 thành thị lớn ở Ấn Độ, " người sáng lập và tổng giám đốc IndiaHomes Samarjit Singh nói.
Avendus đóng vai trò cố vấn tài chính độc quyền cho các giao du.
Công ty cung cấp các giải pháp bất động sản mua, bán và cho thuê tài chính để & thế chấp, dịch vụ pháp lý và tài liệu. Trước khi IndiaHomes , Singh cũng đã thiết lập Candid Marketing, được mua lại bởi Marketing quốc tế và Nhóm kinh dinh, Plc . can ho tan phuoc trong năm 2006. Tuy nhiên, nó đã được mua lại bởi các quản lý cũ vào năm 2008. Sigh là một cựu sinh viên của Thánh Stephen College, Delhi và Đại học California tại Berkeley . Ông cũng đã phục vụ trong hội đồng quản trị của YEO ( Tổ chức lái buôn trẻ của , kết liên với YPO ) trong năm năm và là chủ toạ của Delhi của Chương cho 2007-2008.
Các khoản đầu tư khác trong không gian bất động sản trực tuyến
Bangalore dựa trên maxHeap Technologies Pvt Ltd , công ty sở hữu bất động sản và quản lý căn hộ cổng thông tin CommonFloor.com , đã giành được 64 triệu rupee Rs ( 10.400.000 $ ) trong Series D vòng tài trợ từ các nhà đầu tư ngày nay Tiger Global Management và Accel Partners .
Khoảng thời gian đó , trụ sở ở Mumbai Cryptopy Technologies Pvt Ltd , công ty đằng sau cổng thông tin bất động sản , can ho tan phuoc đã nêu ra một số tiền không được tiết lậu trong tài trợ hạt giống từ công ty đầu tư tuổi đầu Ấn Độ thương và MV Krishnan , phó chủ tịch ( bán quỹ của công ty ) tại Deutsche Bank . Thủ đô sẽ được sử dụng để phát triển thêm nhiều tính năng và mở mang tới Pune .
Trước đó, Chennai dựa trên Blitzkrieg Công nghệ Pvt Ltd , công ty sở hữu và điều hành phát động dụng cụ từng bất động sản, đã nêu ra một vòng thiên thần tài trợ từ một công ty đầu tư giai đoạn đầu nhỏ được hỗ trợ bởi một nhóm các giá trị cá nhân .