Công ty CPDV và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị tư vấn giới thiệu nhiều mặt bằng cho thuê văn phòng tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt. HIện tại, công ty đang độc quyền tư vấn tiếp thị và cho thuê sàn văn phòng của tòa nhà "Mỹ Đình Plaza – Một giải pháp cho các công ty muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn được làm việc trong không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại và đầy đủ dịch vụ.


Cho thuê văn phòng tại hà nội - Mặt bằng dự án Mỹ Đình Plaza


Dự án do công ty cổ phần Xây Lắp điện I làm chủ đầu tư – Công ty thành công với chung cư Nàng Hương (Giao sổ đỏ sau 6 tháng bàn giao nhà).


Văn phòng tại mỹ đình plaza có nhiều lợi thế về vị trí đẹp như: Gần nhiều trường đại học lớn, nổi tiếng ở Hà Nội: Đại Học Thương Mại, ĐH Quốc Gia, ĐH Sư PHạm và Bệnh Viện 19-8. Đồng thời, nó còn tiếp giáp với các con phố lớn như: Phạm Hùng, Tôn Đức Thắng, Duy Tân …
Cho thuê văn phòng tại hà nội giá rẻ giáp các trường Đại Học lớn (Ảnh minh họa)

Cho thuê văn phòng hà nội giá rẻ giáp các con phố lớn (Ảnh minh họa)Dự án gồm 25 tầng cao (Trong đó có 3 tầng thương mại, 22 tầng căn hộ) và 2 tầng hầm
Giá cho thuê văn phòng ở mỹ đình plaza chỉ với 8 USD / m2 / Tháng. Các mẹ có thể làm việc đến 19h 00 mà không phải trả thêm phí, đồng thời các phí dịch vụ, và các tiện ích khác hiện đại, giá rẻ, hấp dẫn


Không gian cho thuê văn phòng tại hà nội giá rẻ thoáng đãng, đẹp, hợp phong thủy, với diện tích 100 m2, Các mẹ có thể lựa chọn diện tích thuê văn phòng tùy theo ý muốn.


Không gian văn phòng cho thuê tại hà nội (Ảnh minh họa)

Không gian cho thuê văn phòng giá rẻ tại hà nội (Ảnh minh họa)Hệ thống đèn điện 3 pha, với công suất dự phòng 100%. Trường hợp mất điện, các hệ thống đèn điện, thang máy, hệ thống an ninh … vẫn hoạt động bình thường giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm làm việc.


Khu vực đỗ xe tại tầng hầm hiện đại, đảm bảo vấn đề giao thông tĩnh không còn là vấn đề đáng ngại với bất kỳ mẹ nào.


Không chỉ cho thuê văn phòng Tại Mỹ Đình Plaza, chúng tôi còn cho thuê văn phòng tại hà nội giá rẻ – Các văn phòng được phân phối độc quyền bởi Đất Xanh: Giá luôn rẻ - Đảm bảo – Hướng tới người tiêu dùng.


Để biết thêm chi tiết, bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 093.221.6683 hoặc gửi về mail: dungna@datxanhmienbac.vn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn lựa chọn được văn phòng mà bạn ưng ý!


Khi thuê văn phòng tại hà nội giá rẻ

Chúng tôi (Đât Xanh Miền Bắc) cam kết:


- Miễn phí 100% phí dịch vụ cho khách thuê
- Gặp và làm việc trực tiếp với chủ đầu tư
- Hỗ trợ pháp lý và tư vấn toàn bộ thủ tục trong suốt quá trình thuê văn phòng
- Đảm bảo giá rẻ nhất thị trường cho khách thuê

Chi tiết các mẹ xem tại đây: http://datxanhmienbac.vn/33423-van-phong/1-cho-thue-van-phong-tai-ha-noi-gia-re.html