Căn hộ Moonlight Residences không chỉ thu hút bởi mức giá chỉ dưới 1 tỷ đồng, phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tối đa người mua, căn hộ moonlight residences còn là khu phức hợp bậc nhất tại Thủ Đức khi tích hợp đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khu giải trí... rất thuận tiện cho sinh hoạt, học tập và làm việc.

Đặc biệt, sở hữu 2 mặt tiền đường trung tâm quận Thủ Đức cao cấp bậc nhất với 4 tầng trung tâm thương mại, 2 hồ bơi tràn bờ, hơn 5000m công viên đa chức năng.
✓ 04 phút để đến Vincom Plaza Thủ Đức
✓ 06 phút để đến Co.op Mart
✓ 08 phút để đến Bệnh Viện Quân Y Miền Đông
✓ 09 phút để đến Khu Công Nghệ Cao


Căn hộ Moonlight Residences sự lựa chọn hoàn hảo cho ngân sách 1 tỷ đồng
Hotline: 0977 71 91 71 - 0909 566 525

Được biết khu phức hợp căn hộ Moonlight có diện tích gần 2ha tại quận Thủ Đức, xây dựng theo lối kiến trúc Châu Âu hiện đại gồm 2 block cao 22 tầng với nhiều loại diện tích từ 49 - 102m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều có cửa sổ, ban công view ra bên ngoài để lấy gió và ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái khi sống trong căn hộ

Với mức giá phù hợp chỉ 1 tỷ đồng /căn, phương thức thanh toán thành nhiều đợt, ngân hàng hỗ trợ vay 70% tổng giá trị căn hộ trong vòng 15 năm, Moonlight Residences thật sự thu hút người mua nhà, bởi đây là một trong số ít dự án có mức giá hợp lý được mở bán trong thời gian gần đây.( Xem thêm: can ho moonlight residences )

Theo: quoccuongland.com.vn