Dịp cuối năm thường là thời điểm sôi động nhất của thị trường địa ốc, tính thanh khoản cao, nguồn cung lớn với hàng loạt chương trình mở bán, khuyến mãi,… Nhờ đó, khách hàng có thể chọn được những sản phẩm nhà ở tốt với chiết khấu hấp dẫn.
Lý do thứ nhất khi mua căn hộ ở ngay dịp cuối năm: Hạn chế rủi ro so với việc mua nhà "trên giấy"

 • Chọn mua nhà ở “trên giấy” luôn đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra như: dự án chậm tiến độ, quy hoạch tiện ích hay thiết kế bị thay đổi so với cam kết ban đầu, chất lượng nhà ở bàn giao không giống với quảng cáo, pháp lý dự án không rõ ràng, minh bạch,…
 • Thậm chí, nhiều trường hợp khách mua nhà rơi vào cảnh tiền đã trả mà mãi chưa có nhà để ở, hoặc mất trắng dù kiện tụng mỏi mệt cũng không được bồi thường.những khách hàng kỹ tính sẽ phân tích rất chi tiết độ rủi ro cũng như chi phí cơ hội khi mua bất động sản dù với mục đích để ở hoặc đầu tư cho thuê. Do đó, họ thường có xu hướng chọn mua tài sản đã hình thành nhằm tránh tối đa các rắc rối mà nhà ở trên giấy mang lại.
 • Tuy nhiên, căn hộ ở ngay với nhiều ưu điểm “an toàn, an tâm” lại thường gây khó cho khách mua chưa tích lũy đủ hoặc có dòng tiền mặt hạn hẹp. So với “tài sản hình thành trong tương lai” được trả theo tiến độ, áp lực tài chính nhẹ nhàng, thì loại hình căn hộ ở ngay thường yêu cầu người mua thanh toán đủ tiền trong một lần giao dịch, khiến phần lớn khách tiềm năng phải chuyển sự quan tâm sang phân khúc khác vì e ngại lãi suất vay thương mại đang cao và có dấu hiệu tăng thêm trong thời gian tới.

Lý do thứ hai khi mua căn hộ ở ngay dịp cuối năm: Dễ thẩm định pháp lý, chất lượng và không gian sống

 • Bởi “niềm vui nhà mới”, nhiều gia đình chấp nhận mua căn hộ trên giấy, sẵn sàng chờ đợi hàng năm trời thi công dự án. Song để bán được hàng, nhiều chủ đầu tư đã tô vẽ dự án quá sự thật dẫn đến những lùm xùm khiếu nại sau khi cư dân đã dọn về ở. Các vấn đề này tất nhiên sẽ hiếm xảy ra nếu khách hàng tìm mua nhà ở các dự án đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao.
  • Thứ nhất, khách hàng không bị rơi vào “ảo tưởng nhà mẫu” được các chủ đầu tư thiết kế nội thất đẹp long lanh bằng các vật liệu đắt tiền.
  • Thứ hai, dễ dàng tìm hiểu và tra cứu về pháp lý của dự án, để không rơi vào cảnh mua nhà mà mãi chẳng làm được giấy tờ sở hữu.
  • Thứ ba, hoàn toàn có thể kiểm tra căn hộ thực tế và thẩm định chất lượng xây dựng nhà ở trên từng centimet.
  • Thứ tư, không gian sống và tiện ích nội khu cũng như kết nối ngoại khu xung quanh căn hộ cũng đạt mức tối thiểu theo quy hoạch hiện hữu và chỉ có khả năng hoàn thiện hơn, tiện nghi hơn trong tương lai chứ không lo bị cắt giảm. Và tất nhiên, yếu tố cốt lõi là “nhà mới nguyên bản” vẫn đáp ứng 100% kỳ vọng của khách hàng.

Lý do thứ ba khi mua căn hộ ở ngay dịp cuối năm: Khuyến mãi phong phú, chiết khấu hấp dẫn

 • Đón đầu dòng tiền đang tăng tốc đổ vào thị trường mùa cuối năm, nhiều chủ đầu tư mạnh tay đưa ra các chương trình khuyến mại ưu đãi lớn từ dự án vừa giới thiệu, đến những dự án chuẩn bị bàn giao hoặc đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Sôi nổi nhất là phân khúc căn hộ từ nghỉ dưỡng đến chung cư.
  Hàng loạt dự án mới mở bán đưa ra các phương thức khuyến mại và quà tặng khủng, thậm chí có dự án còn thẳng tay chiết khấu hơn 10% để giải phóng rổ hàng. Các dự án đang bàn giao thì đưa ra các chính sách bán nhà linh hoạt để tranh thủ nhu cầu ở ngay của khách hàng, nhanh chóng tăng tỷ lệ lấp đầy cư dân sau khi hoàn thiện.

Có thể nói, cuối năm là khoảng thời gian lý tưởng để khách hàng chọn mua BĐS, đặc biệt với các dự án mới hoàn thiện, vì đây là thời điểm ‘chín muồi’ của tài sản để đảm bảo an toàn và thời điểm tận dụng khuyến mãi của chủ đầu tư để gia tăng lợi ích.
Dự án Liền Kề Green Park đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng. Với những chính sách ưu đãi đặc biệt, khách hàng sẽ hài lòng khi mua nhà tại dự án.

Tiến độ đóng tiền dự án chia làm 4 đợt

 • Đợt 1: Đóng 30% khi vào HĐMB.
 • Đợt 2: Đóng 30% thời điểm T10/2017.
 • Đợt 3: Đóng 35% thời điểm T12/2017.
 • Đợt 4: Đóng 5% thời điểm nhận sổ đỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Dự án Liền kề Green Park 319 Vĩnh Hưng Hoàng Mai
HOTLINE: 09.1900.6890ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN