Theo quan niệm của một số người thì không xây nhà, động thổ, cưới xin vào tháng 7 âm lịch? Vì sao? Đó là vì tháng 7 là khoảng thời gian mưa nhiều nhất trong năm, nếu có động thổ, xây nhà, đào móng, cưới xin... thì không được may mắn
Dẫu biết rằng, ai cũng có thể có đức tin của mình, song đừng nên vin vào lý do đó để biến mình thành một người mê tín. Bởi đôi khi chính sự tin tưởng, sa đà quá mức sẽ khiến bạn vô tình để vuột mất may mắn hay những cơ hội tốt có 1-0-2.
Theo quan điểm của Phật Giáo thì tháng 7 là Tháng Vu Lan.
Bởi vậy mà đạo Phật khuyên rằng ngày nào cũng là ngày tốt, tháng nào cũng là tháng tốt và không có ngày tháng nào xấu. Trong mỗi người bao giờ cũng có những phước đức, nếu có tâm, tích phước, thì luôn gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.
Do đó, thay vì làm những điều kiêng kị không có cơ sở, mọi người nên làm điều thiện, tích đức, báo hiếu cha mẹ, đặc biệt trong tháng Vu Lan này.

Chính vì điều đó, Tháng 7 là tháng Vu Lan nên Chủ Đầu Tư có rất nhiều chính sách dành tặng cho Khách hàng quan tâm và mua căn hộ trong tháng 7 âm lịch này.

Với Dự án chung cư cao cấp Roman Plaza - dành tặng cho khách hàng khi đặt mua thành công căn hộ từ Ngày 22/08 - 19/09 sẽ được nhận 01 vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Rome (Ý) trị giá 20 triệu và 01 máy giặt cửa trước LG trị giá 8 triệu. Tổng trị giá quà tặng lên đến 28 triệu đồng.

Chung cư Roman Plaza - Khơi nguồn mạch sống thịnh vượng
Mang phong cách sống Châu Âu giữa lòng Hà Nội.

Mọi thông tin xin liên hệ: 0962 919 715Tham khảo: http://diaocvinahomes.net/roman-plaza-hai-phat.html