Dự án đất nền quận 12 đang là kênh đầu tư tương đối hấp dẫn và an toàn đối với nhiều người. Trong khi nguồn tiền nhàn rỗi của các cá nhân, tổ chức ngày càng cao thì việc đầu tư vào đất nền chính là cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất. Vậy có nên đầu tư vào dự án đất nền quận 12 hay không? Đây cũng là băn khoăn của nhiều người hiện nay.
Thị trường địa ốc kể từ giữa năm ngoái đến nay giao dịch sôi nổi ở phân khúc căn hộ, tuy nhiên không vì thế mà phân khúc đất nền trở nên trầm lắng. Thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư có xu hướng mua đất nền ở quận 12 để mở rộng các dự án phục hồi thị trường. Đối với đất nền thì hiệu quả và tăng trưởng của dòng này chiếm tỷ lệ rất cao. Trong trường hợp thị trường giảm sút thì những dự án đất nền ở những vùng nội thành như quận 12 thì mức giá vẫn không bị ảnh hưởng.
Phường An Phú Đông Q.12, là một phường có vị trí gần trung tâm TP nhất của quận 12, chỉ cách khu dân cư sầm uất Bình Lợi của quận Bình Thạnh một con sông Vàm Thuật (một nhánh sông Sài Gòn đổ về phía Tây rộng khoảng 300m). Phường An Phú Đông có diện tích 8,56 km². Phía Đông, tiếp giáp với sông Sài Gòn, có chiều dài sông khoảng trên 10,76 km, đối diện địa phận phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.
Dù là phường cận kề với 2 địa phận quận nội thành là Bình Thạnh và Gò Vấp vốn là đô thị sầm uất, được xem như một bán đảo có phong cảnh hữu tình, quanh năm tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ từ 2 con sông mang lại. Nhưng hiện nay, giữa lòng thành phố hiện đại như TP. Hồ Chí Minh vẫn còn đó sự cách biệt lớn giữa nông thôn và thành thị. Vì vậy mà giá trị nhà đất cũng chênh lệch khá lớn. Từ địa phận quận Gò Vấp muốn qua An Phú Đông thì phải qua phà với giá 2.000 đồng/lượt (1 người 1 xe máy). Người dân An Phú Đông từ lâu đã quen với cách lưu thông như thế này và xem An Phú Đông như một ốc đảo vườn với quanh năm cây trái.
Người dân mong sớm được xây cầu!
Sông Vàm Thuật, một nhánh sông Sài Gòn có bề rộng chừng 300m, từ lâu vẫn là rào cản sự phát triển đô thị của phường An Phú Đông. Người dân qua lại với các quận nội thành vẫn bằng phà. Nên đẩ đáp ứng nhu cầu đi lại cho người dân q.12, Bình Dương, theo chủ trương sẽ xây cầu Tạm trước kết nối đường Vườn lài, P.An Phú Đông Q.12 với Đường Nguyễn Thái SƠn, P.5 Gò Vấp.
Theo thông tin mới nhất mà Ad mới cập nhật thì UBND Quận 12 đã chuẩn bị nguồn tiền xong để làm cầu.
LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN Xây dựng Cầu Vàm Thuật, P.An Phú Đông,Quận 12, kết nối với P5, Gò Vấp.Thông tin chi tiết như sau:
Phần cầu:
- Tải trọng thiết kế 5 tấn
- Cầu Tạm bằng thép, gồm 2 cầu mỗi cầu rộng 4m
- Tổng chiều dài cầu 271 m, gồm 13 nhịp
- Kết cấu nhiệp bằng dầm Bailey
Tổng mức đầu tư khoảng 79 tỷ
Và theo kế hoạch cầu sẽ khánh thành trước tết 2019
Nên Anh em nào có nhu cầu đầu tư thì nhanh gom hàng đất Bên Phường An Phú Đông Quận 12 nhé!
Chúc mọi người thành công